Fri, Apr

Không khí ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường ĐHNT

Sự kiện tiêu biểu

Hôm nay, kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhiều hoạt động của Thầy và Trò nhà trường đã được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày "Tết nghề".

Tập thể lãnh đạo trường dẫn đầu là PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng đã ân cần thăm hỏi, động viên gửi lời chúc mừng và cảm ơn những người lao động phục vụ công tác hàng ngày của Nhà trường: tổ bảo vệ, tổ lao công, tổ lái xe, tổ phục vụ canteen.

Nhiều hoạt động tri ân cũng đã diễn ra ấm cúng, thân mật, không còn thấy khoảng cách giữa Thầy và Trò, giữa cán bộ, giảng viên và người lao động trong toàn trường. Chỉ còn đọng lại niềm xúc động và tự hào của nghĩa Thầy Trò, của tình đoàn kết giữa những "con người Ngoại thương".