Tue, Mar

Trường ĐHNT trao tặng 30 triệu đồng cho quỹ "Swing for education"

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 16/3/2019, giải golf Bát Hùng 2019 đã được tổ chức tại sân Sky (thuộc CLB Sky Lake) với sự tham dự của 128 tuyển thủ của 8 trường Đại học, Học viện khu vực miền Bắc: Bách Khoa, Kinh tế Quốc Dân, Xây dựng, Tài chính, Quốc Gia, Dược, Giao Thông vận tải và Ngoại Thương.

Tại đêm gala dinner, PGS. TS. Đào Thị Thu Giang đã đại diện cho Trường ĐHNT gửi tặng số tiền 30.000.000 VNĐ để đóng góp cho hoạt động từ thiện của Quỹ "Swing for Education", Giải Golf Bát Hùng 2019.

Giải đấu năm nay với mục tiêu “Swing for Education” lần đầu tiên đồng hành với chương trình thiện nguyện “Cặp lá Yêu thương” của Trung tâm tin tức VTV24 - Đài Truyền hình Việt Nam để cùng nhau gây quỹ chung tay hỗ trợ cho các học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa trên mọi miền Tổ quốc.