Sat, Apr

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài trường Đại học Ngoại thương

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 23/11/2016 trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài.

Tham dự buổi lễ có các thành viên trong đoàn chuyên gia đánh giá ngoài; đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQGHN; các thành viên trong Ban giám hiệu, các thành viên Hội đồng tự đánh giá của trường ĐHNT cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, bộ phận, đại diện giảng viên và sinh viên.

Hoạt động đánh giá ngoài của Trường Đại học Ngoại thương nhằm góp phần không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, thể hiện tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong toàn bộ hoạt động theo chức năng nhiệm vụ được giao, phù hợp với sứ mệnh và mục tiêu đã đặt ra. Từ đầu năm học 2016-2017, Trường Đại học Ngoại thương đã tích cực triển khai hoạt động kiểm định chất lượng.

GS, TS Nguyễn Quý Thanh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, nhà trường luôn chủ động thực hiện hiệu quả công tác kiểm định chất lượng, và mong muốn rằng đây sẽ là hoạt động mang đến những giải pháp thiết thực cải tiến, nâng cao chất lượng hoạt động chung của Nhà trường.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Nhà trường đã đăng ký kiểm định chất lượng theo 10 tiêu chuẩn, 61 tiêu chí của Bộ GD&ĐT gồm: Sứ mệnh, mục tiêu; Tổ chức và quản lý; Chương trình đào tạo; Hoạt động đào tạo; Đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, chuyên viên; Người học; Nghiên cứu khoa học; Hợp tác quốc tế; Cơ sở vật chất, Thư viện; Tài chính.

Đoàn khảo sát chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Hiệu nhà trường

Để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khảo sát, đánh giá, toàn thể cán bộ giảng viên trong nhà trường hăng hái, tích cực tham gia công tác chuẩn bị kiểm định nhằm một lần nữa khẳng định uy tín của Trường Đại học Ngoại thương với toàn thể xã hội.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài

Đợt khảo sát chính thức sẽ diễn ra từ ngày 23 - 30/11 tại cả 3 cơ sở: Cơ sở Hà Nội (23-26/11), Cơ sở Quảng Ninh (27/11), Cơ sở II tại T.P Hồ Chí Minh (29-30/11).