Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2019 tại trường ĐH Hàng Hải (Hải Phòng)

Sự kiện tiêu biểu

Sáng ngày 10/3/2019, Báo Tuổi trẻ đã phối hợp với Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ, TB&XH, Sở GD&ĐT TP. Hải Phòng, Thành đoàn Hải Phòng và trường ĐH Hàng Hải tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp 2019.

Trường ĐHNT tham dự ngày hội có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, các cán bộ, giảng viên Phòng QLĐT, Khoa ĐTQT, Trung tâm PTQT, Phòng TT&QHĐN.

Đây là hoạt động thường niên dành cho các thí sinh trước thềm kỳ thi THPT Quốc gia và đăng ký xét tuyển Đại học. Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp trên địa bàn TP. Hải Phòng đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn học sinh, phụ huynh khối THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố và các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp uy tín, có chất lượng và thương hiệu trong cả nước.

Đây cũng là một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thuộc kế hoạch tuyển sinh của Trường ĐHNT. PGS, TS Lê Thị Thu Thủy đại diện trường ĐHNT tham gia Hội đồng tư vấn trực tiếp tại khối ngành Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng - Kế toán - Quản trị kinh doanh - Quản trị doanh nghiệp. Tại đây, cô đã giải đáp những câu hỏi, thắc mắc cũng như tư vấn cho các bạn học sinh về các vấn đề liên quan tới tuyển sinh, chọn ngành, chọn nghề, các hoạt động ngoại khóa, định hướng nghề nghiệp...

Tại gian trại tư vấn của trường ĐHNT, các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã cung cấp những thông tin rất hữu ích cho các em học sinh, đưa ra những tư vấn cụ thể cho các em trong việc chọn ngành học, giới thiệu về các hình thức tuyển sinh mới của Nhà trường đồng thời giúp cho các em cái nhìn tổng quan nhất về môi trường học tập tại Trường ĐHNT.

Our website is protected by DMC Firewall!