Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên trường ĐHNT năm học 2018 - 2019, nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho năm học tới, ngày 18/06/2019, Ban thường vụ Đoàn thanh niên, Ban thư ký Hội sinh viên trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và tuyên dương, khen thưởng các đoàn viên xuất sắc năm học 2018 - 2019.

Thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện xếp loại tốt trở lên có cơ hội học tập, tìm hiểu và phấn đấu để được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 26/3/2019, Đoàn thanh niên Trường ĐHNT Cơ sở II đã tổ chức Hội nghị Phát triển Đảng trong sinh viên năm học 2018-2019.

Các bài khác...

Our website is protected by DMC Firewall!