Sat, Apr

Đêm Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Cơ sở Quảng Ninh

Công đoàn

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Giám đốc Trường ĐH Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh, tối ngày 17/11/2016, BCH Liên chi đoàn Cơ sở tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016).

Đến dự với chương trình, BTC vinh dự được đón tiếp TS Nguyễn Phúc Hiền - Bí thư Chi ủy, Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh; Thầy Williams Warren Baxley - Giảng viên tình nguyện tiếng Anh đang giảng dạy tại Cơ sở Quảng Ninh; đại diện các đơn vị đoàn trên địa bàn: Thành đoàn Uông Bí, Trường Quân sự tỉnh Quảng Ninh, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc, Trung đoàn 244; cùng các thầy cô giáo và đông đảo HSSV đang học tập và sinh hoạt tại Cơ sở Quảng Ninh.

Chương trình văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoạt động thường niên của Liên Chi đoàn thanh niên Cơ sở Quảng Ninh. Đặc biệt, chương trình năm nay có sự phối hợp tổ chức của ban nhạc VCM Band (Thành phố Uông Bí). Các tiết mục biểu diễn được các chi đoàn đầu tư kĩ lưỡng cả về trang phục, đạo cụ cũng như cách thức dàn dựng nội dung. Những bài hát, lời ca được các bạn HSSV thể hiện trong đêm văn nghệ như những món quà tinh thần đầy ý nghĩa gửi tới các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây còn là dịp để các bạn HSSV nhà trường bày tỏ những tình cảm, sự kính trọng, lòng biết ơn tới các thầy cô, kính chúc thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe, công tác tốt, gửi tới thầy cô lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh đêm giao lưu văn nghệ:

(Nguồn: Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh)