Đào tạo liên kết quốc tế

Trong thời đại bùng nổ thông tin và công nghệ số 4.0 như hiện nay, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đều đang cực khan hiếm nguồn nhân lực có trình độ trong lĩnh vực truyền thông và xử lý khủng hoảng. Truyền thông đại chúng là một ngành mới được chú trọng trên thế giới, nhưng  được đánh giá thuộc top 5 ngành có nhu cầu nhân lực mạnh mẽ nhất trên thị trường lao động toàn cầu hiện nay.

Ngày 26 & 27/08/2019, đoàn công tác của Khoa Đào tạo Quốc tế từ trụ sở chính tại Hà Nội do PGS, TS Hồ Thuý Ngọc làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với CSII Trường Đại học Ngoại thương về công tác đào tạo quốc tế.

Kết thúc tuyển sinh đợt 1 với hơn 400 hồ sơ, hiện nay Khoa ĐTQT vẫn nhận được rất nhiều quan tâm của các vị phụ huynh và các em học sinh, mong muốn được tiếp tục nộp hồ sơ vào chương trình. Sau khi được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Nhà trường, Khoa ĐTQT mở tuyển sinh đợt 2, năm học 2019-2020.

Các bài khác...

Our website is protected by DMC Firewall!