Sat, Apr

KHOÁ HỌC “NANO PAMS” VÀ “ONE-YEAR PAMS” – CÁC BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA?

Hợp tác quốc tế
Tiếp nối thành công của hai mùa trước, nhóm các trường Đại học uy tín của các quốc gia trong khu vực liên minh PAMS (Partnerships of Asian Management Schools) đã quay trở lại và “nóng” hơn bao giờ hết với với khóa học NANO PAMS mùa 3 chủ đề “Artificial Intelligence (AI) in the era of digital transformation”.

Đặc biệt, bên cạnh NANO PAMS, kỳ này, Liên minh PAMS đã phát triển thêm chương trình “ONE-YEAR PAMS”. ONE-YEAR PAMS được coi là bản đặc biệt hơn của NANO PAMS với chương trình kéo dài trong 1 năm học trong đó bao gồm NANO PAMS với nhiều môn học “trendy” hơn và tăng sự trải nghiệm đa văn hoá của các bạn sinh viên tham dự. Đặc biệt sinh viên sẽ có cơ hội đến Hàn Quốc vào kỳ hè 2022 để tham gia hoạt động tương tác với các bạn sinh viên quốc tế và các doanh nghiệp.
PAMS là nhóm các trường Đại học uy tín đến từ 5 quốc gia bao gồm Trường ĐH Woosong (Hàn Quốc), Trường ĐH UGM (Indonesia), Trường ĐH UKM (Đại học Quốc Gia, Malaysia), Trường ĐH Sun Yat-sen (Trung Quốc), Trường Đại học Ngoại thương (Việt Nam). Bên cạnh đó, đặc biệt, ở khoá học năm nay, PAMS đón nhận sự tham dự với vai trò là đối tác khách mời – Eudapest Business School (Hungary).
Đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên FTU khi được chính mình tham gia một lớp học quốc tế dưới sự dẫn dắt của những giáo sư hàng đầu thế giới về lĩnh vực AI và chuyển đổi sô trong doanh nghiệp, chiến lược số, phân tích kinh doanh, công nghệ tài chính sẽ… Đây sẽ là những kiến thức hữu dụng trong thời kỳ “bình thường mới” của đại dịch Covid-19 và cuộc cách mang công nghiệp 4.0.

?THÔNG TIN KHÓA HỌC NANO PAMS
?Ngôn ngữ học: Hoàn toàn bằng Tiếng anh
?Số lượng tuyển sinh: 6 sinh viên Trường ĐH Ngoại thương (sẽ học cùng với sinh viên đến từ các trường còn lại trong nhóm các trường thành viên)
?Thời gian học: 20/09 – 06/12/2021 (từ 19:00-20:00 thứ 2 và thứ 4 hàng tuần theo giờ Việt Nam)
?Quyền lợi:
+ Học tập và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực AI
+ Cơ hội làm việc nhóm với công ty tư vấn, các giảng viên, sinh viên của các trường trong nhóm.
+ Nhận chứng nhận tham gia chương trình cấp bởi PAMS (Partnership of Asian Management Schools)
+ Công nhận tín chỉ tích luỹ, quy đổi điểm tương đương với học phần tự chọn (03 tín chỉ) trong chương trình đào tạo chính quy của Trường Đại học Ngoại thương
+ Tham gia khóa học MIỄN PHÍ
?THÔNG TIN VỀ KHOÁ HỌC ONE-YEAR PAMS
?Thời gian: Khoá học sẽ được chia ra thành 3 kỳ nhỏ
+ 2021 Fall: từ ngày 30/08 đến 10/12/2021
+ 2022 Spring: từ ngày 02/03 đến ngày 14/06/2022
+ 2022 Summer: sẽ được thông báo sau.
?Quyền lợi khi tham gia khoá học:
+ Nhận được chứng chỉ hoàn thành khoá học đến từ PAMS
+ Tích luỹ tín chỉ cho khoá học
+ Trải nghiệm học tập trong môi trường quốc tế ngay tại ngôi nhà của bạn
+ Tham gia khoá học PAMS với sự phối hợp của nhiều khoa chuyên môn khác nhau, được tham dự lớp học với các bạn sinh viên đến từ các trường thành viên
+ Tới Hàn Quốc và tham dự dự án mùa hè cho nhóm các bạn sinh viên quốc tế
+ Vẫn được tích luỹ các môn của Trường ĐH Ngoại thương nếu sắp xếp thời gian hợp lý.
?ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ:
- GPA: >=8.0
- Ngoại ngữ: thành thạo Tiếng Anh (IELTS: >=6.5, TOEFL IBT: >= 79 hoặc các chứng chỉ khác tương đương)
- Ưu tiên: sinh viên năm 3, 4 đã có kinh nghiệm làm việc, học tập trong môi trường quốc tế và có kinh nghiệm làm việc hoặc học tập liên quan đến IT.
- Sẵn sàng làm việc theo nhóm và theo dự án yêu cầu cao
?ĐĂNG KÝ THAM GIA
?Sinh viên đăng ký theo form sau: https://forms.gle/3rEyoRpfuEh4QU4s7