Sat, Apr

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Cơ sở II TP. HCM và tập đoàn BIN Corporation

Hợp tác doanh nghiệp

Ngày 20/5/2022, Cơ sở II tại TP. HCM đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn BIN Corporation và trao học bổng “Đổi mới sáng tạo” năm 2022.

Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn BIN Corporation có Ông Lê Hùng Anh – Tổng giám đốc; Bà Phạm Thị Kim Anh – Giám đốc Nhân sự; Ông Nguyễn Trung Hiếu – Phó Giám đốc DNBC Financial. Về phía Cơ sở II có PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc cùng lãnh đạo một số đơn vị chức năng.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh cho biết với mục tiêu trở thành trường đại học đổi mới sáng tạo, Nhà trường và Cơ sở II rất chú trọng đến công tác kết nối doanh nghiệp. Thầy kỳ vọng thông qua thỏa thuận hợp tác được kí kết ngày hôm nay, BIN Corporation sẽ cùng đồng hành với Cơ sở II trong việc tạo động lực đổi mới sáng tạo, phụng sự cộng đồng cho sinh viên.

Tại buổi lễ, ông Lê Hùng Anh đã giới thiệu sơ lược về Tập đoàn BIN Corporation. Ông khẳng định việc thiết lập quan hệ hợp tác với Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương tại TP. HCM đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Nhằm thực hiện trách nhiệm xã hội của mình, BIN Corporation luôn sẵn sàng bảo trợ học tập và đón nhận các em sinh viên của Nhà trường đến thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Tập đoàn BIN Corporation đã trao tặng 10 suất học bổng “Đổi mới sáng tạo”, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cùng 20 voucher vé máy bay, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho sinh viên Cơ sở II.

Báo Thanh niên đưa tin: https://thanhnien.vn/shark-le-hung-anh-trao-90-trieu-dong-hoc-bong-tang-sinh-vien-truong-dh-ngoai-thuong-post1460669.html