Lễ ký kết hợp đồng nhượng quyền Chương trình đào tạo

Hợp tác quốc tế

Đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao còn vô cùng thiếu tại Việt Nam và để thực hiện giấc mơ của các em học sinh yêu thích ngành du lịch và khách sạn, trường ĐHNT đã liên kết với Trường Quản lý du lịch và khách sạn quốc tế Vatel trở thành cơ sở tại miền Bắc đào tạo chương trình Quản trị Khách sạn Quốc tế.

Ngày 13/03/2019, Lễ ký kết hợp đồng nhượng quyền chương trình đào tạo Quản trị Khách sạn Quốc tế của Vatel Development cho Trường ĐHNT diễn ra với sự tham dự của Bà Sara Valdés Bolano - Đại sứ Mexico tại Việt Nam, Ông Antoine DERR - Tổng thư ký Viện Pháp tại Việt Nam, Ông Hùng Đinh - Chủ tịch IDEA Châu Á, Bà Aline Renard - Wang - Giám đốc Phát triển quốc tế, Trường Quản lý du lịch và khách sạn quốc tế Vatel, Ông Trương Quang Thành - CEO Nhà hàng Maison Vie và các vị khách quý. Về phía trường ĐHNT có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Hồ Thúy Ngọc - Trưởng Khoa ĐTQT cùng lãnh đạo một số đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn khẳng định sự hợp tác giữa hai trường chắc chắn sẽ mang tới những cơ hội mới cho các em sinh viên trong tương lai, thúc đẩy sự phát triển trong hợp tác giáo dục hai nước VN và Pháp.

Điểm nổi bật Chương trình được thiết kế giữa lý thuyết, thực hành tại nhà hàng và đối tác khách sạn cao cấp của Vatel và thực tập. Sinh viên ngay từ đầu khoá học đã học các kỹ năng đặc thù của ngành, tạo dựng thương hiệu của bản thân, rèn luyện khả năng quản lý, đảm bảo đến khi tốt nghiệp, sẽ có đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế, tinh thông ngoại ngữ, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng.

Trong cùng ngày cũng diễn ra Lễ ký kết hợp đồng giữa trường ĐHNT và Nhà hàng Maison Vie. Tại chương trình học của trường Vatel tại trường ĐHNT, các em sẽ được học lý thuyết quản trị và thực hành tại nhà hàng Maison Vie - Nhà hàng ẩm thực và văn hoá Pháp tại Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng Pháp, Maison Vie hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng món ăn và dịch vụ do đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm và những nhân viên đầy tâm huyết thực hiện.

Trường Vatel được thành lập năm 1981 tại Paris, Pháp và đã phát triển thành mạng lưới các tổ chức đào tạo nâng cao về ngành Khách sạn và Du lịch trên thế giới. Vatel đào tạo sinh viên cho vị trí quản lý và quản lý cấp cao trong ngành Khách sạn và Du lịch tại các khách sạn và nhà hàng uy tín nhất ở Châu Âu và thế giới. Năm 2016, trường được vinh danh là trường đào tạo Quản lý khách sạn tốt nhất trên thế giới tại lễ trao giải Worldwide Hospitality Awards. Với hơn 35 000 cựu sinh viên, mỗi năm có khoảng 7 000 sinh viên theo học trải dài trên 50 cơ sở trên toàn thế giới.