Fri, Apr

Lễ ký kết hợp tác và trao tặng phần mềm giảng dạy giữa trường ĐH Ngoại Thương và Công ty CP Đầu tư TM G9 Việt Nam

Tin tức khác

Sáng ngày 02/06/2016, Trường Đại học Ngoại Thương và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại G9 Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và trao tặng phần mềm giảng dạy.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại G9 Việt Nam có: ông Nguyễn Văn Khoa - Giám đốc khối Văn phòng, Ông Nguyễn Hoàng Hà - Giám đốc Công nghệ cùng các cán bộ chủ chốt của Công ty. Về phía trường Đại học Ngoại thương có sự tham dự của PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô đại diện các đơn vị trong trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Khoa cho biết: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại G9 Việt Nam rất mong muốn được hợp tác với Nhà trường trong công tác đào tạo, hỗ trợ Nhà trường các chuẩn giáo dục E-learning thế giới. Thông qua lễ ký kết thỏa thuận hợp tác này, Công ty sẽ gửi tặng Nhà trường bản quyền phần mềm kế toán G9 Accounting nhằm hỗ trợ công tác đào tạo chuyên ngành kế toán và phần mềm giảng dạy trực tuyến Sedu, là nơi để giảng viên và sinh viên có thể kết nối chia sẻ thông tin cho việc đào tạo và học tập hàng ngày. Đại diện Ban lãnh đạo công ty - Ông Nguyễn Văn Khoa cũng mong muốn hai bên sẽ mở rộng hợp tác hơn nữa trong nhiều lĩnh vực như: tiếp nhận các em sinh viên đến thực tập, tham quan và vào làm việc trực tiếp tại công ty nhằm bổ sung kiến thức, kinh nghiệm thực tế sau khi tốt nghiệp.

Về phía nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại G9 Việt Nam dành cho trường Đại học Ngoại Thương. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang hoan nghênh thiện chí hợp tác của Công ty G9 Việt Nam và mong rằng Công ty sẽ hỗ trợ các cán bộ của Phòng (Ban), Khoa chuyên môn nhà trường trong việc triển khai hai phần mềm mà công ty trao tặng và hy vọng hai bên sẽ có bước phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: