Thu, Apr

Buổi sinh hoạt Công dân - Sinh viên của tân sinh viên K60 tại cơ sở Quảng Ninh

Tin tức khác

Ngày 01/10/2021, Cơ sở Quảng Ninh đã tổ chức buổi sinh hoạt Công dân - Sinh viên cho các tân sinh viên K60 mới nhập học theo hình thức trực tuyến.

Tại buổi sinh hoạt, TS. Nguyễn Bình Minh - Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh đã giới thiệu tổng quan về trường ĐH Ngoại thương cũng như Cơ sở Quảng Ninh từ công tác đào tạo, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, cơ sở vật chất cho đến hoạt động ngoại khóa, giao lưu, kết nối với Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở II TP. HCM. Tại đây, Thầy cũng đã chia sẻ những kỳ vọng các em tân sinh viên sẽ nhanh chóng phá bỏ sự rụt rè, rèn luyện sự tự tin và bản lĩnh của "Người Ngoại thương". Cơ sở Quảng Ninh mong mong muốn sẽ tạo ra một môi trường học tập và rèn luyện lành mạnh, sáng tạo, năng động xứng đáng với thương hiệu Ngoại thương cho các bạn sinh viên học tập tại Cơ sở.