Fri, Apr

THƯ CỦA THÍ SINH ĐẠT ĐIỂM 10 MÔN VĂN GỬI CÁC BẠN ĐỒNG NIÊN: HÃY CỐ GẮNG LẮNG NGHE CHÍNH MÌNH!

Tin tức khác

Đặng Văn Quang, đến từ trường THPT chuyên Lê Thánh Tông (tỉnh Quảng Nam), một trong ba thí sinh đã đạt điểm tuyệt đối môn Ngữ văn trong kỳ thi THPT năm 2021 chia sẻ, dù Trường Đại học Ngoại thương là ngôi trường em thực sự mong muốn theo học (em đã đăng ký xét tuyển vào chuyên ngành Kinh tế đối ngoại tại trụ sở chính Hà Nội), nhưng để đạt được mục tiêu và ước mơ sẽ cần rất nhiều cố gắng, nỗ lực, sự bền bỉ của bản thân trong suốt cả quá trình học tập, rèn luyện sau này.
Đó là lý do em quyết định viết một bức thư ngắn gửi tới các bạn đồng niên để động viên các bạn hãy cố gắng lắng nghe chính mình và vững tin trên con đường sắp tới. Đối với Quang, đây cũng là lời nhắn gửi đến bản thân để cùng các bạn thế hệ Dê Vàng 2003 luôn bản lĩnh, hạnh phúc với sự lựa chọn của mình trên hành trình vươn tới ước mơ của mỗi người.
Toàn văn bức thư này được đăng trên báo Tuổi Trẻ ngày hôm nay (26/7/2021): Link