Thu, Apr

Tiếng trống trường và thông điệp của Hiệu trưởng chào mừng sinh viên, học viên tại 3 cơ sở quay lại trường học

Sự kiện tiêu biểu

TIẾNG TRỐNG TRƯỜNG VÀ THÔNG ĐIỆP CỦA HIỆU TRƯỞNG CHÀO MỪNG SINH VIÊN, HỌC VIÊN TẠI 3 CƠ SỞ QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC.

Vào lúc 09h00, ngày 11/05/2020, tiếng trống giòn giã của PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đang vang lên khắp FTU, báo hiệu một khởi đầu của những ngày "bình thường mới" tại FTU. Tiếng trống vang lên như một lời hiệu triệu, thúc giục hàng chục nghìn trái tim các FTUers cùng đồng lòng, đoàn kết, chung sức với toàn trường quyết tâm hoàn thành thắng lợi "nhiệm vụ kép": phòng chống dịch Covid 19 và các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2019 - 2020.

Cũng ngay tại thời điểm này, toàn thể FTuers trên khắp 3 Cơ sở đào tạo đang cùng vang lên những tràng pháo tay giòn giã, hưởng ứng Thông điệp của Hiệu trưởng, thể hiện quyết tâm "đồng tình, đồng sức, đồng lòng, đồng tâm" phát huy mạnh mẽ hơn nữa tinh thần, bản lĩnh và trí tuệ Ngoại thương, đưa thương hiệu FTU 60 năm vươn cao, bay xa.