Fri, Apr

Chia tay viên chức quản lý nghỉ hưu tháng 7 tại Cơ sở Quảng Ninh

Sự kiện tiêu biểu

Chiều ngày 13/06/2018, tại Cơ sở Quảng Ninh, trường Đại học Ngoại thương tổ chức Buổi chia tay viên chức nghỉ hưu: đồng chí Nguyễn Văn Chín - Phó trưởng Ban Hành chính - Quản trị.

Tham dự buổi gặp mặt chia tay có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS, TS Vũ Hoàng Nam – Trưởng Phòng Quản lý khoa học; ThS. Bùi Ngọc Dũng – Phó chủ tịch Công Đoàn Trường, Trưởng phòng Quản trị thiết bị; ThS. Nguyễn Trà Mi – Phó trưởng phòng Tổ chức – hành chính; TS. Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh; các đồng chí trong Ban Giám đốc; toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức tại Cơ sở Quảng Ninh.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi chia tay

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho viên chức nghỉ hưu

PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS, TS Vũ Hoàng Nam – Trưởng Phòng Quản lý khoa học; ThS. Bùi Ngọc Dũng – Phó chủ tịch Công Đoàn Trường, Trưởng phòng Quản trị thiết bị; ThS. Nguyễn Trà Mi – Phó trưởng phòng Tổ chức – hành chính; TS. Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh; ThS. Bùi Duy Linh - Phó Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm với viên chức quản lý nghỉ hưu

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của đồng chí Nguyễn Văn Chín - CBVC nghỉ hưu, vào sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường trong những năm công tác. PGS, TS Bùi Anh Tuấn cũng chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới gia đình đồng chí Chín, đồng thời tha thiết mong muốn đồng chí Chín sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của Nhà trường nói chung và Cơ sở Quảng Ninh nói riêng, trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Chín - Viên chức quản lý nghỉ hưu phát biểu cảm ơn

Các đồng chí lãnh đạo tại Cơ sở Quảng Ninh tặng quà cho đồng chí Chín

Đồng chí Nguyễn Văn Chín đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Đồng chí Chín luôn tin tưởng vào tập thể lãnh đạo Nhà trường và các thế hệ cán bộ, giảng viên sẽ phấn đấu xây dựng Nhà trường cũng như Cơ sở Quảng Ninh ngày một vững mạnh, trở thành một cơ sở đào tạo trọng điểm lớn mạnh của tỉnh Quảng Ninh và khu vực kinh tế Đông Bắc Bộ.