Fri, Apr

Lãnh đạo Cơ sở Quảng Ninh thăm và làm việc với trường Đại học New - ULM (CHLB Đức)

Sự kiện tiêu biểu

Nhận lời mời của Hiệu trưởng trường New - ULM (CHLB Đức), từ ngày 07 - 11/05/2018, TS. Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh đã có chuyến thăm và làm việc chính thức tại trường Đại học New - ULM (CHLB Đức).

Nhân dịp chuyến công tác này, TS. Nguyễn Phúc Hiền đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường trao Bản ghi nhớ hợp tác đào tạo, trao đổi giảng viên, sinh viên và nghiên cứu khoa học đã ký kết giữa trường Đại học Ngoại thương và trường Đại học Ứng dụng New-ULM (CHLB Đức).

Cũng trong thời gian này, TS. Nguyễn Phúc Hiền đã tham gia giảng dạy về Quản trị Tài chính quốc tế bằng tiếng Anh cho chương trình Quốc tế tại trường Đại học Ứng dụng New – ULM.

Bài giảng của TS. Nguyễn Phúc Hiền đã mang lại nhiều hứng khởi cho sinh viên Đại học Ứng dụng New – ULM.