Sat, Apr

Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ Bộ phận cơ sở II tại Tp Hồ Chí Minh

Công tác Đảng

Ngày 12/12/2017, tại Hội trường B11, Cơ sở II trường ĐHNT tại TP.HCM đã diễn ra Lễ công bố Quyết định của Đảng ủy Trường ĐHNT về việc thành lập Đảng bộ bộ phận Cơ sở II.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên TP Hà Nội, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng TP Hà Nội; đồng chí Trần Anh Tuấn – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối; đồng chí Trương Thị Dung - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối; đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Chánh văn phòng Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng thành phố Hà Nội.

Về phía Đảng ủy Trường ĐHNT, có sự tham dự của PGS. TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Lê Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng.

Về phía tổ chức Đảng tại Cơ sở II, có sự tham dự của Ban Chấp hành Chi ủy Chi bộ Cán bộ - Giảng viên, Ban chấp hành chi ủy Chi bộ Sinh viên cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Cán bộ - Giảng viên và Chi bộ Sinh viên, Trưởng, Phó các đơn vị tại Cơ sở II. Khách mời tham dự buổi lễ còn có đại diện Thường vụ Đảng ủy Quận Bình Thạnh – TP. HCM, Đại diện Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Phường 25 - Quận Bình Thạnh – TP.HCM.

Những năm vừa qua, tổ chức đảng tại Cơ sở II đã không ngừng phát triển về số lượng chi bộ, số lượng đảng viên và chất lượng sinh hoạt của các chi bộ không ngừng được nâng cao, nhiều năm liền đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”. Sự kiện công bố Quyết định thành lập Đảng bộ bộ phận Cơ sở II lần này thể hiện rõ nét sự ghi nhận và tạo điều kiện của tổ chức đảng cấp trên trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Cơ sở II, qua đó nhằm giúp tổ chức Đảng tại đây tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò lãnh đạo trong các mặt hoạt động của đơn vị, tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Thu Thủy - Uỷ viên ban Thường vụ Đảng ủy công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Bộ phận tại Cơ sở II và Quyết định chỉ định Ban chấp hành Đảng bộ Bộ phận, Ban chấp hành Chi ủy các Chi bộ tại Cơ sở II. Theo đó, Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II gồm các đồng chí: 1. Đồng chí PGS. TS Nguyễn Xuân Minh - Bí thư Đảng bộ bộ phận; 2. Đồng chí PGS. TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận; 3. Đồng chí ThS. Phạm Thu Thủy, 4. Đồng chí TS. Nguyễn Tiến Hoàng, 5. Đồng chí ThS. Phạm Hiển Dân – Đảng ủy viên Đảng bộ bộ phận. Chi ủy các Chi bộ trực thuộc của Đảng bộ bộ phận tại Cơ sở II gồm các đồng chí: Chi bộ Hành chính 1, Chi bộ Hành chính 2, Chi bộ Giảng viên, Chi bộ Sinh viên.

Sau khi Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận và Ban chấp hành Chi ủy các Chi bộ trực thuộc của Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II ra mắt quý vị đại biểu, khách mời, toàn thể đảng viên của Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Thành phố Hà Nội đã có bài phát biểu chỉ đạo, tặng hoa và quà lưu niệm chúc mừng nhân sự kiện.

Tiếp theo đó, PGS. TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ đối với Đảng bộ bộ phận Cơ sở II đồng thời gửi tặng lẵng hoa chúc mừng. Đáp lại sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát từ Đảng ủy Khối và Đảng ủy Nhà trường, PGS. TS Nguyễn Xuân Minh – Bí thư Đảng bộ bộ phận Cơ sở II đã có bài phát biểu báo cáo kết quả công tác của Cơ sở II trong thời gian qua, cảm ơn sự ghi nhận, động viên, tạo điều kiện và những chỉ đạo, định hướng quý báu, kịp thời từ đảng ủy cấp trên trong suốt quá trình hoạt động của Cơ sở II. Mặc dù còn tồn tại những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai hoạt động, Đảng bộ bộ phận Cơ sở II vẫn sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, ngày càng phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, lãnh đạo của Đảng đối với các mặt hoạt động của Cơ sở II trong sự nghiệp đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập, góp phần đưa thương hiệu và vị thế của Trường ĐHNT lên một tầm cao mới.