Tue, Apr

Trường ĐH Ngoại thương tham gia Chung kết liên hoan ca múa nhạc chào mừng kỉ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Đảng bộ khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội

Công tác Đảng

Trong 2 ngày 17/3 và 18/3, tại ĐH Thủy lợi đã diễn ra chung kết Liên hoan ca múa nhạc chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội. Trường Đại học Ngoại thương được vinh dự lọt vào vòng chung kết liên hoan ca múa nhạc.

Tham dự 2 đêm chung kết, về phía Đảng ủy khối có đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối. Về phía đại diện trường Đại học Ngoại Thương có PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó hiệu trưởng; PGS, TS Nguyễn Thu Thủy – Phó hiệu trưởng và đội văn nghệ của Trường.

Đến với chung kết liên hoan ca múa nhac chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ khối được tổ chức tại trường Đại học Thủy lợi có 12 đơn vị tham gia biểu diễn: Trường Đại học Thủy Lợi, Trường Đại học Luật Hà Nội, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Trường Đại học Văn hóa, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ GTVT, Trường Đại học Thủy lợi, Viện Đại học Mở Hà Nội, Trường Đại học Kiến trúc, Trường Đại học Xây dựng, Trường Đại học Lâm nghiệp.

Phần dự thi của trường ĐHNT gồm 5 tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ngợi ca quê hương, đất nước, con người Việt Nam, công cuộc đổi mới và dựng xây đất nước, thể hiện niềm tự hào, tin tưởng và khát vọng vào tương lai tươi sáng của dân tộc. Phần dự thi của ĐHNT do CLB Tuyên truyền các ca khúc Cách mạng và tập thể các cán bộ, giảng viên trường ĐHNT trình diễn đã nhận được những lời khen ngợi và đánh giá cao từ hội đồng Giám khảo.

Kết quả chung cuộc, ĐHNT đã giành giải Khuyến khích toàn đoàn, giải C cho tiết mục múa “Hồn sen Việt”, giải B cho tiết mục song ca “Thơ tình của núi” của thầy giáo Nguyễn Ngọc Tân và học viên cao học Nguyễn Cẩm Trang. Thành tích liên hoan lần này đã góp phần vào bảng thành tích văn hóa – văn nghệ chung của nhà trường.