Sat, Apr

Đại học Ngoại thương chào đón Sinh viên K55 nhập trường

Sự kiện tiêu biểu

Đại học Ngoại thương chào đón các Tân Sinh viên Khoá 55 tựu trường.

Hôm nay ngày 05/09/2016 - là ngày nhập học đầu tiên của các tân sinh viên K55. Mặc dù thời gian nhập học kéo dài trong 3 ngày từ 5/9/2016 đến 7/9/2016 nhưng ngay trong buổi sáng nay, Nhà trường đã chào đón gần 500 sinh viên đến làm thủ tục. Vui mừng, háo hức, phấn khởi là tâm trạng chung của các em sinh viên và phụ huynh đi cùng.

Để hỗ trợ các em Tân sinh viên thực hiện quy trình nhập học nhanh chóng và thuận lợi, các thầy cô cùng với đội sinh viên tình nguyện của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Trường đã có mặt từ rất sớm cũng như luôn túc trực tại các điểm làm thủ tục để hướng dẫn cho các bạn tân sinh viên.

Song hành với công tác nhập học, Trường Đại học Ngoại thương còn mang đến cho các em rất nhiều những hoạt động được tổ chức bởi các câu lạc bộ trong trường nhằm giúp K55 giao lưu, làm quen và sớm hòa nhập với môi trường đại học. Tiêu biểu trong chuỗi hoạt động nhập học có thể kể đến FTU Open Tour đến từ CLB Diễn đàn sinh viên Đại học Ngoại thương FTU Forum và CLB Nhà doanh nghiệp tương lai TEC giúp các tân sinh viên hiểu rõ hơn về nơi mà mình sẽ gắn bó trong 04 năm học tới.

Thay cho lời chào mừng thiết thực nhất tới các em Tân sinh viên, Nhà trường đã phát tặng món quà đầu tiên khi các em trở thành thành viên trong ngôi nhà chung mang tên Đại học Ngoại thương đó là một chiếc áo đồng phục; một dây đeo thẻ và một cuốn sách cung cấp đầy đủ thông tin về các chương trình đào tạo hệ chính quy bậc cử nhân năm học 2016 – 2017. Hi vọng rằng món quà ý nghĩa này sẽ là động lực giúp các em phấn đấu hơn nữa trong những năm học sắp tới.

Tin do phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại - trường Đại học Ngoại Thương cung cấp.