Thu, Apr

Trường ĐHNT ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội cao đẳng cộng đồng Việt Nam

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 12/1/2018, trường ĐHNT đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Cao đẳng cộng đồng Việt Nam.

Tham dự lễ ký kết về phía Hiệp hội có PGS, TS Phạm Tiết Khánh - Chủ tịch Hiệp hội. Về phía trường ĐHNT có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng.

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS, TS Bùi Anh Tuấn bày tỏ vinh dự khi được mời tham dự Lễ tổng kết năm 2017 của Hiệp hội Cao đẳng cộng đồng Việt Nam, cho rằng việc ký kết thỏa thuận hợp tác ngày hôm nay giữa Nhà trường và Hiệp hội sẽ đem lại hiệu quả lợi ích cho cả 2 bên. Thầy kỳ vọng biên bản thỏa thuận hợp tác này sẽ tạo nền tảng vững chắc cho mối quan hệ bền vững và lâu dài trong tương lai.

Nội dung thỏa thuận hợp tác gồm:
1. Phối hợp nghiên cứu xây dựng và triển khai mô hình, chương trình đào tạo mới gắn với thực tiễn, ứng dụng trên cơ sở phát huy thế mạnh của mỗi bên;
2. Tổ chức triển khai chương trình đào tạo chuyển tiếp từ bậc cao đẳng lên đại học trên cơ sở nhu cầu và khả năng đáp ứng của các bên;
3. Tổ chức triển khai chương trình đào tạo lại, đào tạo sau đại học nhằm đào tạo nguồn nhân lực cho các trường thuộc Hiệp hội và đáp ứng nhu cầu nhân lực của các địa phương;
4. Tổ chức các hội thảo, hội nghị khoa học theo chủ đề mà hai bên quan tâm;
5. Trao đổi thông tin, hỗ trợ xây dựng dự án, chương trình phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của hai bên