Sidebar

Magazine menu

19
Tue, Mar

Ngày hội Nấu ăn năm 2018 chào mừng Ngày Ftu's Day 15/10 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Công đoàn

Ngày 15/10/2018, Công đoàn trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức “Ngày hội nấu ăn năm 2018”. 

Đây là sự kiện thường niên chào mừng Ngày truyền thống trường Đại học Ngoại thương 15/10 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

Đại diện Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung Ương - Công đoàn khách mời kết nghĩa với Công đoàn trường Đại học Ngoại thương và Ban Giám hiệu trường Đại học Ngoại thương tham dự Ngày hội

Tham dự ngày hội về phía khách mời có đại diện Công đoàn Bệnh viện Nhi TW - Đơn vị Công đoàn kết nghĩa với Công đoàn trường Đại học Ngoại thương. Về phía trường Đại học Ngoại thương có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường; PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó hiệu trưởng; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó hiệu trưởng; PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó hiệu trưởng; ThS. Bùi Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Phòng Quản trị thiết bị cùng toàn thể các công đoàn viên của Hà Nội và Quảng Ninh.

ThS. Bùi Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao giải Khuyến khích

Ngày hội Nấu ăn là dịp để các công đoàn viên trổ tài nấu nướng của mình, là dịp để các cô giáo, chị em phụ nữ thể hiện sự khéo tay để làm nên những món ăn đặc sắc, độc đáo vừa có giá trị dinh dưỡng cao vừa có giá trị ẩm thực nghệ thuật. Đây cũng là dịp để các thầy giáo, cánh mày râu vào bếp hỗ trợ chị em phụ nữ, chia sẻ những công việc vốn thường ngày được cho là “thiên chức” của các chị em để phần nào thấu hiểu những vất vả và yêu thương hơn những người phụ nữ thân yêu của mình. Qua việc cùng nhau lên thực đơn, chuẩn bị nguyên liệu, nấu nướng, bày biện gian hàng, tình đoàn kết, gắn bó, yêu thương giữa các công đoàn viên ngày càng tăng thêm, tạo nên sức mạnh của tập thể Nhà trường.

 PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó hiệu trưởng; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó hiệu trưởng; PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó hiệu trưởng trao giải ba, giải nhì cho các công đoàn bộ phận

Ngay từ đầu giờ sáng không khí của ngày hội đã vô cùng sôi nổi, nhộn nhịp với sự chuẩn bị hết sức kì công của các liên công đoàn bộ phận với mục tiêu mang đến những món ăn ngon và đặc sắc cho những người thưởng thức. Các món ăn của 9 liên công đoàn năm nay đa dạng về nội dung và hấp dẫn về hình thức, có từ các món ăn truyền thống như: nem cuốn, bánh canh, chè bưởi, thạch lá nếp, cơm gà, baba om chuối đậu, chả cá, bánh đúc chấm tương… cho đến những món ăn hiện đại như bánh ngàn lớp cuốn bò kiểu Pháp, cocktail hoa quả, salad Nga...

 PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương trao giải nhất và giải đặc biệt cho các công đoàn bộ phận

Kết quả chung cuộc, Ban giám khảo đã trao 2 giải khuyến khích, 3 giải ba, 2 giải nhì, 1 giải nhất và 1 giải đặc biệt cho các liên công đoàn bộ phận. Ngày hội khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại mãi trong mỗi công đoàn viên.