Tue, Mar

Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 tại Cơ sở 2 Tp. Hồ Chí Minh

Sự kiện tiêu biểu

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng đón chào năm học mới, sáng ngày 23/9/2017, Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Phạm Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Phòng QLĐT; PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Trưởng phòng TC - HC; PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy - Phó Giám đốc Cơ sở II; các cán bộ trong Đoàn công tác của Cơ sở Hà Nội; Trưởng, phó các bộ phận và Viên chức Cơ sở II; đại diện sinh viên các khóa lớp và hơn 1000 tân sinh viên Khóa K56.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng hơn 1000 tân sinh viên Khóa 56

Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn phát biểu chúc mừng hơn 1000 tân sinh viên Khóa 56 đã xuất sắc vượt qua kỳ xét tuyển Đại học năm 2017, trở thành Tân sinh viên của Cơ sở II Trường ĐHNT tại TP HCM. PGS, TS Bùi Anh Tuấn cũng biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các Thầy Cô, cán bộ nhân viên và các em sinh viên đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học vừa qua. Thầy Hiệu trưởng khẳng định năm học mới 2017-2018 lấy trọng tâm là đột phá trong quản trị Đại học, tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng, xây dựng môi trường sư phạm và mở rộng các mô hình hợp tác trong và ngoài nước. Thầy cho rằng để tiếp tục vươn lên, đảm bảo phát triển bền vững đòi hỏi mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ quản lý, mỗi nhân viên phục vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, đổi mới trong thực hiện công việc. Mỗi cá nhân không tự thỏa mãn mà cần liên tục đổi mới, làm tốt hơn nữa những việc mình đã làm tốt.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới tại CS 2 Tp. Hồ Chí Minh

Thay mặt cho BGH Nhà trường, Thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các các tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân - là những đối tác quan trọng của nhà trường và khẳng định sự hợp tác hiệu quả của các đối tác đã và sẽ tạo ra cơ hội, tăng cường nguồn lực cho sự phát triển của nhà trường. Năm học mới 2017 - 2018 tại Cơ sở II Trường ĐHNT tại TP. HCM đã chính thức bắt đầu sau hồi trống khai giảng của PGS, TS Bùi Anh Tuấn.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng khen thưởng cho 05 thủ khoa của tân sinh viên K56

Nhằm khuyến khích và khen thưởng các Tân sinh viên K56 có thành tích Xuất sắc trong kỳ thi xét tuyển năm 2017 vào Trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II tại Tp. Hồ Chí Minh, Hiệu trưởng đã quyết định khen thưởng cho 05 thủ khoa.

TS Phạm Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn trường ĐH Ngoại thương thay mặt CĐ Giáo dục VN trao tặng Bằng khen cho Công đoàn bộ phận CS 2

Cũng tại buổi Lễ Khai giảng, nhằm ghi nhận những nỗ lực trong hoạt động Công đoàn, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã quyết định tặng Bằng khen cho Công đoàn bộ phận Cơ sở II về những thành tích đã đạt được trong năm học 2016-2017.

Buổi lễ diễn ra trang trọng nhưng ngập tràn niềm vui và đọng lại rất nhiều cảm xúc đối với cả Thầy và trò Trường ĐHNT. Nhà trường hân hoan chào đón thế hệ sinh viên Khóa 56, chúc các em bước vào năm học mới với nhiều thành công mới và luôn tự tin, vững bước tiến về phía trước, tiếp tục đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập, rèn luyện dưới mái Trường ĐHNT thân yêu.