Fri, Apr

Lãnh đạo nhà trường chúc mừng Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Đối ngoại nhân kỷ niệm 92 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 20/6, Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn đã tặng hoa chúc mừng GS, TS Hoàng Văn Châu - Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế đối ngoại, Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ, giảng viên Tạp chí KTĐN nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng VN 21/6.

Đến chúc mừng GS và Tạp chí KTĐN có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ - UV BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phoòng QLĐT, PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Trưởng phòng TCHC. Thay mặt Đảng ủy, BGH Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn kính chúc GS, TS Hoàng Văn Châu sức khỏe, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Tạp chí KTĐN nói riêng, của Nhà trường nói chung.

Từ trái sang phải:  PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Trưởng phòng TCHC; PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS, TS Hoàng Văn Châu - Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế đối ngoại, Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng nhà trường; PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ - UV BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng QLĐT