Fri, Apr

Khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá ngoài tại Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh

Sự kiện tiêu biểu

Theo lịch trình làm việc, ngày 27/11/2016, tại Cơ sở Quảng Ninh (Trường Đại học Ngoại thương), Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã tiến hành khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Ngoại thương theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự đợt khảo sát chính thức tại Cơ sở Quảng Ninh, về phía Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN có: GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Giám đốc Trung tâm, Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và các thành viên trong Đoàn.

Về phía Cơ sở Quảng Ninh (Trường Đại học Ngoại thương) có TS. Nguyễn Phúc Hiền,  Giám đốc Cơ sở; đại diện các Ban của Cơ sở Quảng Ninh; cùng tham gia đợt khảo sát chính thức tại Cơ sở Quảng Ninh có TS. Võ Sỹ Mạnh - Giám đốc và các chuyên viên của Trung tâm đảm bảo chất lượng Trường ĐH Ngoại thương.

GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá phát biểu tại buổi làm việc khảo sát chính thức tại Cơ sở Quảng Ninh - trường ĐH Ngoại thương

Mở đầu buổi làm việc, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh, Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài nêu ý nghĩa, mục đích và yêu cầu của đợt khảo sát chính thức tại Trường ĐH Ngoại thương, trong đó có Cơ sở Quảng Ninh.

Tiếp đó, TS. Nguyễn Phúc Hiền, Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh đã báo cáo tổng quan về Cơ sở Quảng Ninh (Trường Đại học Ngoại thương). TS. Nguyễn Phúc Hiền cũng đánh giá cao tầm ảnh hưởng của công tác kiểm định chất lượng đến việc cải tiến chất lượng giáo dục trong Cơ sở, đồng thời cam kết sẽ hợp tác, hỗ trợ Đoàn trong thời gian Đoàn làm việc trực tiếp tại Cơ sở Quảng Ninh.

Sau phần khai mạc ngắn gọn, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tiến hành nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc trực tiếp với các cán bộ phụ trách các mảng công tác của Cơ sở; thảo luận phỏng vấn các nhóm đối tượng liên quan và thăm, quan sát các cơ sở vật chất của Cơ sở Quảng Ninh.

Một số hình ảnh đợt khảo sát chính thức của Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN tại Cơ sở Quảng Ninh ngày 27/11/2016:

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn, đi thăm và quan sát các cơ sở vật chất của Cơ sở Quảng Ninh - Trường Đại học Ngoại thương

(Cơ sở Quảng Ninh - Trường Đại học Ngoại thương)