Sat, Apr

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho các viên chức quản lý các đơn vị của trường ĐH Ngoại thương

Sự kiện tiêu biểu

Chiều ngày 25 tháng 10 năm 2016, tại trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại Lãnh đạo đơn vị trực thuộc.

Tham dự buổi lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Đảng ủy, các đồng chí cán bộ chủ chốt các đơn vị, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội trong trường, các giảng viên, viên chức và đại diện sinh viên nhà trường.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện phòng Tổ chức hành chính đã công bố các Quyết định bổ nhiệm sau:

- Quyết định số 2219/QĐ-ĐHNT về việc bổ nhiệm ông Lê Thái Phong, Tiến sỹ, Phó trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, giữ chức Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh.

- Quyết định số 2218/QĐ-ĐHNT về việc bổ nhiệm bà Trần Thị Kim Anh, Tiến sỹ, Phụ trách khoa Kế toán - Kiểm toán, giữ chức Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán.

- Quyết định số 2216/QĐ-ĐHNT về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Dũng, Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, giữ chức Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng.

- Quyết định số 2209/QĐ-ĐHNT về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh An, Tiến sỹ, giảng viên bộ môn tiếng Nhật thương mại, giữ chức Phó trưởng phòng Truyền thông và quan hệ đối ngoại.

- Quyết định số 2211/QĐ-ĐHNT về việc bổ nhiệm bà Lê Hoàng Liên, Thạc sỹ, giảng viên khoa Quản trị kinh doanh, giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhât Bản (VJCC) tại Hà Nội.

- Quyết định số 1786/QĐ-ĐHNT về việc bổ nhiệm ông Dương Văn Tĩnh, cán bộ phòng Tổ chức Hành chính, giữ chức Trưởng ban Pháp chế

Sau khi nhận Quyết định, thay mặt các cán bộ viên chức vừa được bổ nhiệm, PGS,TS Nguyễn Việt Dũng gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và toàn thể cán bộ các phòng ban đã tin tưởng, giao nhiệm vụ, đồng thời bày tỏ quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ ở cương vị mới.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn chúc mừng các đồng chí đã nhận được sự tín nhiệm cao của Đảng bộ, Chi bộ, Lãnh đạo và toàn thể cán bộ của đơn vị. PGS, TS Bùi Anh Tuấn hy vọng các đồng chí sẽ góp phần cùng với Ban Giám hiệu nhà trường và tập thể cán bộ xây dựng đơn vị mình thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thúc đẩy hoạt động đơn vị và đóng góp thiết thực vào sự ổn định, phát triển của trường trong tương lai.

(Tin đang được cập nhật)

Hình ảnh về buổi lễ: Tại đây!