Fri, Apr

Đại hội chi bộ 2017, Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017-2018, Mitting kỉ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Cơ sở Quảng Ninh

Công tác Đảng

Ngày 19/10/2017, Chi bộ Cơ sở Quảng Ninh, trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ 4 nhiệm kỳ 2017 – 2020; Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017-2018; Mitting kỉ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đầu tiên là Chi bộ Cơ sở Quảng Ninh, trường Đại học Ngoại thương đã tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ 4 nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự đại hội có TS Nguyễn Phúc Hiền – Bí thư chi bộ, Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh , đ/c Nguyễn Như Quỳnh – Văn phòng Đảng ủy, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Phúc Hiền đã báo cáo tổng kết, đánh giá công tác nhiệm kỳ 2015 – 2017

Thay mặt chi bộ, đ/c Nguyễn Phúc Hiền đã báo cáo tổng kết, đánh giá công tác nhiệm kỳ 2015 – 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đại hội đã thảo luận và làm rõ thêm những kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ vừa qua và đề ra các giải pháp chính nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

PGS, TS Đào Thu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Thay mặt Đảng ủy nhà trường, PGS, TS Đào Thu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng Đại hội Chi bộ Cơ sở Quảng Ninh; đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ của Chi bộ trong thời gian tới: Xây dựng chiến lược phát triển, tăng cường phát triển đội ngũ, xây dựng cơ sở vật chất, hoàn thiện cơ cấu, cơ chế quản lý… nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng Cơ sở Quảng Ninh thành phân hiệu của trường Đại học Ngoại thương.

Thay mặt đại hội, TS Nguyễn Phúc Hiền đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; đồng thời hứa Chi bộ Cơ sở Quảng Ninh sẽ đoàn kết, quyết tâm thực hiện và xây dựng Cơ sở Quảng Ninh ngày càng phát triển.

Đại hội đã bầu ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020, gồm các đồng chí sau:

1. Đ/c Nguyễn Phúc Hiền – Bí thư chi bộ

2. Đ/c Bùi Duy Linh – Phó Bí thư chi bộ

3. đ/c Lê Thị Thanh Hoa – Chi ủy viên

Sau đó, buổi chiều cùng ngày, Cơ sở Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017-2018; Mitting kỉ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc Cơ sở; BCH Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Cơ sở Quảng Ninh.

Hội nghị đã nghe đồng chí Mạc Tiến Dũng – Chủ tịch Công Đoàn Cơ sở trình bày tóm tắt Báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Cũng tại Hội nghị, cán bộ viên chức cơ sở đã tham gia nhiều ý kiến; tập trung vào các vấn đề: công tác chính trị tư tưởng; thi đua, các hoạt động của các tổ chức đoàn thể. Tại hội nghị, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở đã đánh giá cao những cố gắng của toàn viên chức trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Cơ sở Quảng Ninh ngày một vững mạnh.

Hội nghị đã tiến hành bầu đoàn Đại biểu của Cơ sở Quảng Ninh gồm 7 cán bộ viên chức tham dự Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức trường ĐH Ngoại thương 2017.

Hội nghị cán bộ, viên chức Cơ sở Quảng Ninh năm học 2017 - 2018 đã thành công tốt đẹp. Cán bộ, viên chức Cơ sở Quảng Ninh tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc; sự đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ viên chức, Cơ sở Quảng Ninh sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Cuối cùng, trong chiều ngày 19/10/2017, Ban chấp hành Công đoàn Cơ Sở Quảng Ninh đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017).

Thay mặt lãnh đạo Cơ sở TS Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc Cơ sở đã phát biểu chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, viên chức nhân ngày 20/10. TS Nguyễn Phúc Hiền đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ nữ cán bộ, viên chức Cơ sở trong thời gian qua; đồng thời đề nghị chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc  Trường, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. TS Nguyễn Phúc Hiền thay mặt toàn thể anh em trong Cơ sở đã tặng hoa và quà cho toàn thể chị em nữ cán bộ viên chức và người lao động.