Thu, Apr

Khai mạc Giải bóng đá Khoa Cơ bản mở rộng tranh cúp Đại học Ngoại thương lần 2 - 2018

Công đoàn

Chiều ngày 24/3/2018 tại Sân vận động Chùa Láng đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá Khoa Cơ bản mở rộng tranh cúp Đại học Ngoại thương lần 2 - 2018.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phùng Duy Quang,Trưởng Khoa Cơ bản - Trưởng ban tổ chức giải, đại diện các nhà tài trợ, 8 đội bóng tham dự giải ở 2 bảng A và B: Bảng A gồm các đội: K. Cơ bản và K. KT KDQT, K. ĐTQT + TTTT + VJCC, FC HTQT + QLĐT + QTTB, K. Luật và K. LLCT; Bảng B gồm các đội: K. QTKD và K. KT KT, CS Quảng Ninh + K. ĐTTC + VPCĐ, K. TCNH + VP Đoàn, TT CID và K. Tiếng Trung) cùng các cán bộ giảng viên và sinh viên hâm mộ bóng đã của trường Đại học Ngoại thương.

Sau lễ khai mạc là 4 trận đấu ở vòng bảng lượt đi giữa các đội ở hai bảng, chiều 25/3/2018 cũng đã diễn ra 4 trận đấu ở vòng bảng lượt về giữa các đội ở hai bảng, các trận đấu đã đem lại cho khán giả những pha bóng kịch tính và hấp dẫn. Giải bóng sẽ diễn ra từ ngày 24/3/2018 đến 08/04/2018.

Sau đây là kết quả vòng bảng lượt đi và về.