Tập huấn, phổ biến, bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ và diễn tập phương án phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn năm 2020

Tin tức khác

TẬP HUẤN, PHỔ BIẾN, BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC, NGHIỆP VỤ VÀ DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ, CỨU NẠN NĂM 2020

Thời gian gần đây, tại Hà Nội liên tiếp xảy ra những vụ hỏa hoạn nghiêm trọng, gây hậu quả nặng nề cả về người và của. Vì vậy việc trang bị kiến thức, hiểu biết về công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn luôn là một trong những ưu tiên quan trọng của trường ĐHNT. Ngày 18/12/2020, trường ĐHNT đã tổ chức buổi Tập huấn, phổ biến, bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ và diễn tập phương án phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn năm 2020 cho các cán bộ, giảng viên nhà trường. Tham dự buổi tập huấn có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng cùng cán bộ, giảng viên nhà trường trong đội PCCC&CHCN.


Tại buổi tập huấn, các cán bộ, giảng viên của trường ĐHNT đã được báo cáo viên truyền đạt những kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn, các nguyên nhân gây ra cháy nổ, một số biện pháp phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn tại cơ quan và gia đình. Các cán bộ, giảng viên đã được hướng dẫn và diễn tập sử dụng các công cụ hỗ trợ phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn.


Buổi tập huấn đã giúp cho mọi người trong trường nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn và cách sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, đủ khả năng chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn kịp thời khi có cháy xảy ra.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!