Nữ sinh FTU mắc bệnh ung thư đã "Tốt nghiệp bệnh viện K"

Tin tức khác

Mới đây, sau hơn 1 năm điều trị, Thủy Tiên đã đẩy lùi được những tế bào ung thư trong cơ thể, và chính thức xuất viện. Cô bạn mọc tóc trở lại, ngày càng tươi vui và khỏe khoắn hơn.

"Đây là thời khắc mà mình mong chờ nhất, được cầm trên tay 'tấm bằng tốt nghiệp trường K'", Đặng Trần Thuỷ Tiên, 20 tuổi, sinh viên năm 3 khoa Tiếng Anh Thương mại, trường Đại học Ngoại Thương viết trên trang cá nhân.
"Cho đến tận giờ phút này, mình vẫn không thể tin được là đã xuất viện. Hơn 1 năm qua, quả thực là hành trình dài đầy cảm xúc: từ u uất, tuyệt vọng khi nhận kết quả ung thư cho đến niềm hạnh phúc, bình yên thực sự trong tâm trí.
Mình không nhớ nổi bao nhiêu lần truyền hóa chất vào trong ven, bao lần suy nghĩ tiêu cực, nghĩ mình là gánh nặng cho gia đình. Không thể nhớ và cũng không muốn nhớ, điều mình ghi nhớ nhất và đáng giá nhất là bài học về lòng tốt, sự tử tế và tình yêu thương.


Là tình thương vô bờ bến của cha mẹ, người thân, gia đình đã luôn vỗ về, chở che đứa bé ngang bướng này suốt thời thơ ấu cho đến khi lớn rồi vẫn còn vụng dại. Là tình yêu thương, lòng tốt của các bác sĩ, y tá bệnh viện K với tấm lòng nhân ái bao la luôn chăm sóc bệnh nhân chu đáo và xem bệnh nhân như người nhà. Các thầy cô và bạn bè ở trường đại học cũng rất tạo điều kiện để mình vừa học vừa điều trị nữa. Và còn rất nhiều, rất nhiều tình thương, những lời chúc, lời động viên tinh thần của mọi người đã tiếp thêm động lực để mình cố gắng hơn mỗi ngày. Mình thật sự cảm ơn mọi người rất nhiều!
Chúng ta không ai biết trước được ngày mai, nhưng hãy thật can đảm, sống hết mình cho hôm nay bạn nhé! Vì cuộc đời thật đẹp biết bao nhiêu!", Thủy Tiên viết.
Nữ sinh ĐH Ngoại Thương chia sẻ thêm rằng, hiện cô bạn sẽ tập trung vào việc học cũng như dành thời gian để tham gia các hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh, mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn, bất hạnh.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!