Lễ trao Học bổng TOTO năm 2020 cho sinh viên trường ĐHNT

Tin tức khác

Ngày 14/10/2020, Công ty TOTO Việt Nam đã tổ chức lễ trao Học bổng cho sinh viên trường ĐHNT.

Tham dự buổi lễ về phía Công ty TOTO có Ngài Suzuki Hiroyuki - Tổng giám đốc TOTO Việt Nam, Ông Lưu Đức Anh – Giám đốc Công ty. Về phía trường ĐHNT có PGS, TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng, ThS. Đào Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng phụ trách phòng HTQT cùng 5 sinh viên được trao học bổng.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Phạm Thu Hương đã gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty TOTO Việt Nam đã dành những suất học bổng rất ý nghĩa để động viên sinh viên Nhà trường đã có những thành tích nổi bật trong hoạt động học tập và các công tác xã hội. Cô bày tỏ ấn tượng với đất nước, con người Nhật Bản nói chung cũng như các hoạt động xã hội vì cộng đồng mà công ty TOTO đã làm được trong thời gian qua nói riêng. Những việc làm của công ty không chỉ mang ý nghĩa nhân văn lớn mà còn có sức lan tỏa sâu rộng. Cô Phó Hiệu trưởng mong rằng sự hợp tác giữa trường ĐHNT và Công ty TOTO Việt Nam sẽ ngày càng phát triển có chiều sâu hơn hơn trong nhiều lĩnh vực, không chỉ là trao các học bổng mà còn các hoạt động đào tạo và hoạt động cộng đồng.

Đồng phát biểu tại buổi lễ, Ngài Suzuki Hiroyuki nhấn mạnh văn hóa của công ty TOTO Việt Nam được tiếp thu rất nhiều từ người dân Việt Nam đó là văn hóa của lòng biết ơn. Vì vậy, Ngài cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Nhà trường, vì từ những hành động dù là nhỏ nhất của các bạn sinh viên trong các hoạt động vì cộng đồng cũng là động lực to lớn thúc đẩy cho công ty. Qua đó, các việc làm vì cộng đồng được công ty hiện thực hóa cũng là các hoạt động giúp đỡ các em học sinh, và giúp các bạn sinh viên có thêm niềm tin. Ông cho rằng, trách nhiệm của công ty không chỉ dựa vào việc phát triển kinh doanh mà còn phải vì sự phát triển bền vững và phát triển cộng đồng. Vì vậy, ông cũng tin tưởng việc trao học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động xã hội là bước khởi đầu cho việc lan tỏa các các giá trị vô hình tới cộng đồng đặc biệt khi có các đơn vị như trường ĐHNT đồng hành.

Cũng tại buổi lễ, các sinh viên được nhận học bổng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty Toto vì suất học bổng có ý nghĩa và giá trị xã hội - nhân văn cao. Bày tỏ xúc động khi được trao học bổng, các sinh viên hứa sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực cho các hoạt động cộng đồng, hoạt động xã hội, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd