Gặp mặt chia tay viên chức nghỉ hưu BSC Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng phòng Y tế

Tin tức khác

Ngày 04/09/2020, buổi gặp mặt chia tay BSC Nguyễn Thị Hồng Vân đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, thân mật và ấm cúng.

Tham dự buổi chia tay có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Chủ tịch HĐT, PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Nguyễn Văn Triệu - Phó trưởng Phòng TCHC cùng cán bộ, viên chức Phòng Y tế, Phòng CTCT&SV, VP Đảng ủy, VP Công đoàn, VP ĐTN.

Phát biểu tại buổi chia tay, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn bày tỏ sự trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc với những đóng góp không ngừng nghỉ suốt gần chục năm gắn bó với mái trường ĐHNT đối với công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cán bộ, viên chức và sinh viên, học viên Nhà trường của BSC Nguyễn Thị Hồng Vân. Cho biết là một bác sĩ được đào tạo bài bản, có trách nhiệm cao với công việc, Thầy đặc biệt ghi nhận những cống hiến của Cô cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Phòng Y tế nói riêng, của trường ĐHNT nói chung trên cương vị là bác sĩ chính cũng như quản lý.Trân trọng gửi tặng BSC Nguyễn Thị Hồng Vân bó hoa tươi thắm và kỷ niệm chương "Vì sự phát triển của Trường ĐHNT", PGS, TS Bùi Anh Tuấn, đại diện cho lãnh đạo nhà trường kính chúc BS luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường trong những năm tới.

Bày tỏ sự xúc động và lời cảm ơn chân thành trước sự trân trọng, yêu quý mà Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu, Công đoàn cũng như các cán bộ, viên chức Phòng Y tế và các đơn vị của Nhà trường đã dành cho Cô, BSC Nguyễn Thị Hồng Vân ôn lại những kỷ niệm đẹp đáng nhớ trong suốt gần chục năm gắn bó với công tác y tế học đường tại trường ĐHNT. Cô cũng luôn tự hào vì đã được làm việc tại trường cùng với những người đồng nghiệp tài năng và đầy thân ái. Cô bày tỏ kỳ vọng trường ĐHNT dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, HĐT, BGH Nhà trường cùng đội ngũ cán bộ, viên chức trẻ trung, tài năng, nhiệt huyết tiếp tục nỗ lực đưa con thuyền FTU đi xa hơn nữa trên biển lớn.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!