Gặp mặt chia tay viên chức nghỉ hưu: PGS, TS Nguyễn Hoàng Ánh

Tin tức khác

Ngày 01/06/2020, buổi gặp mặt chia tay PGS, TS Nguyễn Hoàng Ánh - Nguyên Phó Viện trưởng Viện KT&TMQT, Nguyên Phó Trưởng khoa Sau Đại học, Nguyên Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Châu Á - Thái Bình Dương, Nguyên GVCC Viện KT&KDQT đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, thân mật và ấm cúng.

Tham dự buổi chia tay có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Trưởng Phòng TCHC, PGS, TS Trịnh Thị Thu Hương - Phó Viện trưởng Viện KT&KDQT, PGS, TS Tăng Văn Nghĩa - Trưởng Khoa SĐH cùng cán bộ, giảng viên Viện KT&KDQT, Viện KT&TMQT, Khoa SĐH.

Phát biểu tại buổi chia tay, thay mặt tập thể lãnh đạo trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã cùng ôn lại tiểu sử cũng như quá trình công tác của PGS, TS Nguyễn Hoàng Ánh tại Trường ĐHNT. Thầy bày tỏ sự trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc với những đóng góp không ngừng nghỉ suốt hơn mấy chục năm gắn bó với mái trường ĐHNT của PGS, TS Nguyễn Hoàng Ánh và đặc biệt ghi nhận những cống hiến của Cô cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Khoa Kinh tế Ngoại thương (nay là Viện KT&KDQT), Viện KT&TMQT, Khoa SĐH nói riêng, của trường ĐHNT nói chung.

Thầy cho rằng dù ở trên bất kỳ cương vị nào, PGS, TS Nguyễn Hoàng Ánh cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng ủy, BGH Nhà trường giao phó, thể hiện sự tận tình với sinh viên, học viên nói riêng và sự tận tâm với nền giáo dục Đại học nước nhà nói chung, xứng đáng với danh hiệu "Giỏi việc Trường, đảm việc Nhà". Trên cương vị là Nhà giáo, PGS, TS Nguyễn Hoàng Ánh là một người Cô giáo tâm huyết và mẫu mực, được nhiều thế hệ sinh viên, học viên kính trọng và yêu mến. Trên cương vị nhà quản lý, Cô cũng cho thấy phẩm chất của một người lãnh đạo tài năng và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Trên cương vị nhà khoa học, Cô đã nhận được nhiều học bổng về nghiên cứu cả trong nước và quốc tế, có đóng góp lớn cho nhiều đề tài nghiên cứu các cấp, là một người đam mê và cống hiến hết mình cho khoa học, tích cực tham gia vào công tác hướng dẫn sinh viên NCKH. Trên cương vị là lãnh đạo một công đoàn bộ phận, cô đã có nhiều sáng kiến hay, mới mẻ nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn.

Trân trọng gửi tặng PGS, TS Nguyễn Hoàng Ánh kỷ niệm chương "Vì sự phát triển của Trường ĐHNT" và bó hoa tươi thắm, PGS, TS Bùi Anh Tuấn, đại diện cho lãnh đạo Nhà trường kính chúc PGS, TS Nguyễn Hoàng Ánh bước sang một giai đoạn mới luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường trong những năm tới.

Bày tỏ sự xúc động và lời cảm ơn chân thành trước sự trân trọng, yêu quý mà Đảng ủy, HĐT, Ban giám hiệu, Công đoàn cũng như các Thầy Cô giáo trong các Khoa, Viện mà cô đã có thời gian công tác đã dành cho, PGS, TS Nguyễn Hoàng Ánh ôn lại những kỷ niệm đẹp đáng nhớ trong suốt hơn 40 năm gắn bó với Trường ĐHNT, từ khi là sinh viên, giảng viên và sau này là lãnh đạo một số đơn vị. Cô cũng luôn tự hào vì đã gắn bó gần như cả cuộc đời với mái trường ĐHNT nói riêng, với sự nghiệp "trồng người" nói chung, được làm việc tại trường cùng với những người đồng nghiệp tài năng và đầy thân ái. Cô bày tỏ kỳ vọng Trường ĐHNT dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, HĐT, BGH Nhà trường cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên trẻ, tài năng, tràn đầy nhiệt huyết sẽ tiếp tục nỗ lực đưa con thuyền FTU đoàn kết, vững mạnh, vươn cao và bay xa hơn nữa trong tương lai.

 

DMC Firewall is a Joomla Security extension!