Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm Phó trưởng Khoa và phân công phụ trách Khoa LLCT

Tin tức khác

Ngày 10/12/2019, Trường ĐHNT đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm Phó trưởng Khoa và phân công phụ trách Khoa LLCT.

Tham dự buổi lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng,PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Trưởng phòng TCHC, các cán bộ, giảng viên Khoa LLCT. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Trưởng phòng TCHC đã thừa ủy quyền của Hiệu trưởng công bố quyết định bổ nhiệm TS. Thân Thị Hạnh - Giảng viên Khoa LLCT giữ chức vụ Phó trưởng Khoa LLCT và giao phụ trách Khoa LLCT cho đến khi có quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã phát biểu giao nhiệm vụ, bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng với TS. Thân Thị Hạnh đã được Đảng ủy, BGH trao trọng trách ngày hôm nay. Chúc mừng đồng chí, Thân Thị Hạnh, Thầy Hiệu trưởng khẳng định đồng chí Thân Thị Hạnh là một giảng viên có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, có năng lực chuyên môn cao và có đạo đức nghề nghiệp trong sáng. Thầy Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn đồng chí nhận thức rõ vai trò cũng như trách nhiệm của mình trên cương vị mới, hy vọng đồng chí phát huy tối đa phẩm chất, năng lực của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng ủy, BGH Nhà trường giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Thân Thị Hạnh bày tỏ niềm vinh dự khi được Đảng ủy, BGH Nhà trường giao trọng trách và nhiệm vụ mới. Đồng chí bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, tập thể lãnh đạo Nhà trường cũng như toàn thể cán bộ, viên chức trường ĐHNT đã tín nhiệm, tin tưởng, giao trọng trách cho đồng chí. Tân Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa LLCT cho rằng chặng đường phía trước còn dài và không ít gian nan, cương vị, nhiệm vụ mới đồng nghĩa với việc trọng trách lớn hơn và trách nhiệm cũng cao hơn, và xin hứa sẽ phát huy tối đa năng lực, hết lòng cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường trong tương lai, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng lãnh đạo và đồng nghiệp Nhà trường đã dành cho.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!