Tập huấn bồi dưỡng kiến thức, nhiệm vụ trong công tác phòng cháy, chữa cháy tại trường ĐHNT

Tin tức khác

Thời gian gần đây, tại Hà Nội liên tiếp xảy ra những vụ hỏa hoạn nghiêm trọng, gây hậu quả nặng nề cả về người và của.

 Việc trang bị kiến thức, hiểu biết về công tác phòng cháy, chữa cháy càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Công tác phòng cháy, chữa cháy luôn là một trong những ưu tiên quan trọng của trường ĐHNT. Vì vậy, ngày 21/10/2019, trường ĐHNT đã tổ chức buổi Tập huấn bồi dưỡng kiến thức, nhiệm vụ trong công tác phòng cháy, chữa cháy cho các cán bộ, giảng viên và sinh viên đang công tác và học tập tại trường. Tham dự buổi tập huấn có PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và các em sinh viên.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đã được các cán bộ công an trường ĐH Phòng cháy, chữa cháy truyền đạt những kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy, các nguyên nhân gây ra cháy nổ, một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình. Các bạn sinh viên được hướng dẫn sử dụng các công cụ hỗ trợ phòng cháy, chữa cháy.

Buổi tập huấn đã giúp cho mọi người nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác PCCC và cách sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, đủ khả năng chữa cháy kịp thời khi có cháy xảy ra.

Our website is protected by DMC Firewall!