Tin tức khác

Mỗi năm, Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6) lại là dịp Trường ĐH Ngoại thương tri ân các nhà báo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử đã quan tâm và đưa tin bài, phóng sự về hoạt động của Nhà trường.

Nhằm giúp các viên chức mới tuyển dụng đợt 2 năm 2019 nhanh chóng làm quen với môi trường làm việc tại Cơ sở II cũng như hiểu rõ hơn về nội quy, quy chế làm việc của Nhà trường, ngày 20/5/2020, Cơ sở II đã tổ chức tập huấn nội quy, quy chế làm việc cho viên chức với sự tham gia đầy đủ của 06 viên chức mới tuyển dụng đợt 2 năm 2019.

Chiều ngày 16/06/2020, Cơ sở II tại TP. HCM đã tổ chức Lớp bồi dưỡng phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2020 trong ngành giáo dục và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các văn bản quy phạm pháp luật có hiệu lực từ năm 2020 nhằm giúp cho viên chức cập nhật các văn bản pháp luật mới, áp dụng vào thực tế công tác.

Ngày 01/06/2020, buổi gặp mặt chia tay PGS, TS Nguyễn Hoàng Ánh - Nguyên Phó Viện trưởng Viện KT&TMQT, Nguyên Phó Trưởng khoa Sau Đại học, Nguyên Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Châu Á - Thái Bình Dương, Nguyên GVCC Viện KT&KDQT đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, thân mật và ấm cúng.

Các bài khác...

Our website is protected by DMC Firewall!