Lễ trao học bổng KKHT cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả học tập tốt

Sự kiện tiêu biểu

LỄ TRAO HỌC BỔNG KKHT CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐẠT KẾT QUẢ HỌC TẬP TỐT NHÂN DỊP TẾT CANH TÝ NĂM 2020.

 

Ngày 14/01/2020, trường ĐHNT đã trang trọng tổ chức lễ trao học bổng KKHT cho 123 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả tốt trong học tập tại Trụ sở chính Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Năm nay, nhà trường trao 222 suất học bổng, trong đó có 123 em tại Trụ sở chính Hà Nội, 96 em tại CS II TP. HCM và 06 em tại CSQN. Mỗi suất hỗ trợ là 1,2 triệu đồng. Tổng số tiền hỗ trợ là 266,4 triệu đồng.

Tham dự buổi lễ có PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các Phòng, Khoa có quản lý sinh viên cùng 123 sinh viên được trao học bổng tại Trụ sở chính Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Phạm Thu Hương đã bày tỏ vui mừng và xúc động khi được tham dự buổi lễ ngày hôm nay trong không khí ấm áp, tràn ngập sắc xuân của Tết nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần. Cô nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích, những nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống của 123 em sinh viên được Nhà trường trao học bổng ngày hôm nay. Cô khẳng định Nhà trường đã có những chính sách, quy chế hỗ trợ học tập và hoạt động cho các em sinh viên trong thời gian qua. Mỗi suất học bổng tuy không có giá trị quá lớn về mặt vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Nhà trường, các Thầy Cô giáo đối với công tác hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Cô Hương cũng đã dành những lời động viên tới tất cả các bạn sinh viên: "Các em hãy tâm niệm rằng, khó khăn chỉ là sự thử thách để chúng ta thể hiện bản lĩnh và tài năng của bản thân. Các thầy cô giáo của nhà trường đều mong rằng trong năm học tới các em sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt chương trình, từng bước thực hiện được ước mơ lập thân, lập nghiệp”. Nhân dịp Tết Canh Tý sắp đến, Cô gửi lời chúc tới tất cả các em sinh viên cùng gia đình một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc, chúc các em sinh viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu và sự kỳ vọng mà Thầy Cô, Nhà trường và Gia đình dành cho các em.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường các Khoa, Viện, Đoàn thanh niên đã lần lượt trao học bổng KKHT cho 123 em sinh viên và chúc các em có một cái Tết đầm ấm, vui tươi bên gia đình và bạn bè.

Đại diện sinh viên được nhận học bổng đã phát biểu bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được Nhà trường trao tặng học bổng KKHT cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập như em ngày hôm nay. Sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, động viên kịp thời của BGH và các Thầy Cô giáo trong Nhà trường và hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với những tình cảm, sự quan tâm và kỳ vọng mà Nhà trường và các Thầy Cô giáo đã dành cho. Nhân dịp xuân mới Canh Tý sắp tới, đại diện sinh viên cũng đã gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể các Thầy Cô giáo trong toàn trường.

Trước đó, Cơ sở II tại TP. HCM cũng đã tổ chức lễ trao học bổng cho 96 sinh viên có HCKK đạt kết quả học tập tốt.

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd