Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm, điều động và phân công phụ trách các viên chức quản lý tháng 9/2019

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 12/09/2019, Đảng ủy, HĐT, BGH trường ĐHNT đã long trọng tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm, điều động và phân công phụ trách các viên chức quản lý các đơn vị thuộc trường.

Tham dự có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, lãnh đạo và cán bộ, viên chức một số đơn vị trong trường.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Triệu - Phó Trưởng phòng TCHC đã thừa ủy quyền của Hiệu trưởng công bố các quyết định bổ nhiệm, điều động, phân công phụ trách các viên chức lãnh đạo các đơn vị gồm có các quyết định:

1. Điều động PGS, TS Vũ Thị Hiền - Trưởng phòng HTQT giữ chức Trưởng phòng QLĐT.
2. Phân công TS. Lê Quang Sáng - Phó trưởng Khoa Tiếng Trung phụ trách Khoa Tiếng Trung.
3. Bổ nhiệm ThS. Hoàng Tuấn Dũng - Phó giám đốc phụ trách Trung tâm HTSV giữ chức Giám đốc Trung tâm HTSV.
4. Phân công ThS. Đào Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng HTQT phụ trách phòng HTQT.
5. Điều động TS. Bùi Duy Linh - Phó giám đốc Cơ sở Quảng Ninh giữ chức Phó trưởng phòng HTQT.

Sau phần đọc quyết định, 5 viên chức quản lý mới được bổ nhiệm, điều động, phân công phụ trách lên nhận quyết định và hoa chúc mừng từ lãnh đạo Nhà trường. Thay mặt Đảng ủy, HĐT, BGH Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã phát biểu giao nhiệm vụ, bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào 5 đồng chí viên chức quản lý mới được Đảng uỷ, HĐT, BGH trao trọng trách ngày hôm nay. Chúc mừng các đồng chí, Thầy Hiệu trưởng khẳng định các viên chức được trao quyết định bổ nhiệm, điều động, phân công phụ trách ngày hôm nay đều là những viên chức có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, có năng lực chuyên môn cao và có đạo đức nghề nghiệp trong sáng. Thầy Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn các đồng chí nhận thức rõ vai trò cũng như trách nhiệm của mình trên cương vị mới, hy vọng các đồng chí phát huy tối đa phẩm chất, năng lực của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng ủy, HĐT, BGH Nhà trường giao phó.

Thay mặt cho 5 viên chức quản lý mới được bổ nhiệm, điều động, phân công phụ trách, PGS, TS Vũ Thị Hiền - Trưởng phòng QLĐT bày tỏ niềm vinh dự khi được Đảng ủy, HĐT, BGH Nhà trường giao trọng trách và nhiệm vụ mới. Đồng chí Vũ Thị Hiền bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, HĐT, BGH, tập thể lãnh đạo Nhà trường cũng như toàn thể cán bộ, viên chức trường ĐHNT đã tín nhiệm, tin tưởng, giao trọng trách cho 5 đồng chí. Tân Trưởng Phòng QLĐT cho rằng chặng đường phía trước còn dài và không ít gian nan, cương vị, nhiệm vụ mới đồng nghĩa với việc trọng trách lớn hơn và trách nhiệm cũng cao hơn, và xin hứa sẽ phát huy tối đa năng lực, hết lòng cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường trong tương lai, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng lãnh đạo và đồng nghiệp Nhà trường dành cho.

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd