Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý các đơn vị và Lễ trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục và biểu trưng vì sự phát triển trường ĐHNT

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 14/05/2019, Đảng ủy, Ban giám hiệu trường ĐHNT đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho các viên chức quản lý các đơn vị thuộc trường.

Đến dự có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Triệu - Phó trưởng phòng TCHC đã thừa ủy quyền của Hiệu trưởng công bố các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 9 viên chức lãnh đạo các đơn vị gồm có các quyết định:

1. Bổ nhiệm PGS, TS Trịnh Thị Thu Hương - Phó phụ trách Viện KT&KDQT giữ chức Phó Viện trưởng Viện KT&KDQT
2. Bổ nhiệm lại PGS, TS Hồ Thúy Ngọc giữ chức Trưởng Khoa ĐTQT
3. Bổ nhiệm lại TS. Nguyễn Lệ Hằng giữ chức Trưởng phòng Thanh tra
4. Bổ nhiệm lại PGS, TS Nguyễn Minh Hằng giữ chức Trưởng Khoa Luật
5. Bổ nhiệm lại TS. Bùi Liên Hà giữ chức Phó trưởng Phòng QLĐT
6. Bổ nhiệm TS. Phan Trần Trung Dũng - Giảng viên Khoa TCNH giữ chức Phó trưởng Khoa TCNH
7. Bổ nhiệm TS. Nguyễn Ngọc Đạt - Giảng viên kiêm nhiệm Trung tâm PTQT giữ chức Phó giám đốc Trung tâm PTQT
8. Bổ nhiệm ThS. Nguyễn Khánh Trinh - Chuyên viên Phòng QLĐT giữ chức Phó trưởng Khoa ĐTTT&PTNN
9. Bổ nhiệm ThS. Phạm Thanh Hà - Giảng viên Viện KT&KDQT giữ chức Phó trưởng Phòng QLDA.

Sau phần đọc quyết định, 9 viên chức quản lý mới được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lên nhận quyết định và hoa chúc mừng từ lãnh đạo Nhà trường. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã phát biểu giao nhiệm vụ, bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào 9 đồng chí viên chức quản lý được BGH trao trọng trách ngày hôm nay. Chúc mừng các đồng chí, Thầy Hiệu trưởng khẳng định các viên chức được trao quyết định bổ nhiệm ngày hôm nay đều là những viên chức có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, có năng lực chuyên môn cao và có đạo đức nghề nghiệp trong sáng. Thầy Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn 9 đồng chí nhận thức rõ vai trò cũng như trách nhiệm của mình trên cương vị mới, hy vọng các đồng chí phát huy tối đa phẩm chất, năng lực của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường giao phó.

Cuối cùng, thay mặt cho 9 viên chức quản lý mới được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, PGS, TS Trịnh Thị Thu Hương - Phó Viện trưởng Viện KT&KDQT bày tỏ niềm vinh dự khi được Đảng ủy, BGH Nhà trường giao trọng trách và nhiệm vụ mới. Đồng chí bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, tập thể lãnh đạo Nhà trường cũng như toàn thể cán bộ, viên chức trường ĐHNT đã tín nhiệm, tin tưởng, giao trọng trách cho 9 đồng chí. Tân Phó Viện trưởng cho rằng chặng đường phía trước còn dài và không ít gian nan, cương vị, nhiệm vụ mới đồng nghĩa với việc trọng trách lớn hơn và trách nhiệm cũng cao hơn, và xin hứa sẽ phát huy tối đa năng lực, hết lòng cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường trong tương lai, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng lãnh đạo và đồng nghiệp Nhà trường dành cho.

Cùng ngày, Đảng ủy, Ban giám hiệu trường ĐHNT đã long trọng tổ chức Lễ trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" cho 43 cán bộ, giảng viên, viên chức, nhân viên ở cả 3 cơ sở và biểu trưng "Vì sự phát triển của Trường ĐHNT" cho 3 cán bộ, giảng viên, viên chức: PGS, TS Phạm Duy Liên - Nguyên Trưởng Khoa ĐTTC, TS. Nguyễn Thị Bích Lan - Nguyên Phó trưởng Khoa ĐTTC, ThS. Lê Thị Thanh - Giảng viên Khoa TCNH.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn ghi nhận và bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc trước những đóng góp, cống hiến của các đồng chí được trao kỷ niệm chương và biểu trưng cho sự nghiệp giáo dục nước nhà nói chung cũng như sự phát triển của trường ĐHNT nói riêng. Thầy mong muốn các đồng chí cán bộ, giảng viên, viên chức, nhân viên sẽ tiếp tục là tấm gương sáng, mẫu mực để cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!