Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Công tác Đảng

Ngày 24/1/2019, Đảng bộ trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Tham dự hội nghị có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, GS, TS Hoàng Văn Châu - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí Đảng ủy viên, các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ và Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II TP. Hồ Chí Minh.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2018 tại Hội nghị

Trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tóm tắt những thành tựu đã đạt được của toàn Đảng bộ trong năm 2018 vừa qua ở các mặt : công tác chính trị, tư tưởng, công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát và thi đua, khen thưởng, công tác tổ chức đoàn thể. Báo cáo cũng đã chỉ ra những điểm hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ trường trong năm 2019 tới nhằm phát huy những điểm mạnh, những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua và biện pháp khắc phục những hạn chế còn tồn tại.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng bằng khen cho các cá nhân Đảng viên, tập thể chi bộ đạt thành tích xuất sắc 

Cũng tại hội nghị, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng bằng khen cho các cá nhân Đảng viên, tập thể chi bộ đạt thành tích xuất sắc trong năm qua đồng thời cũng trao các hạng mục giải cho các cá nhân, tập thể đã đạt giải trong cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và xây dựng điển hình phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên năm 2018” do Đảng bộ trường phát động và tổ chức. Các bài dự thi năm nay được hội đồng ban giám khảo đánh giá cao cả về số lượng cũng như chất lượng bài viết.

Our website is protected by DMC Firewall!