Cán bộ, giảng viên trường ĐHNT tham quan, khảo sát hè tại TP. Đà Lạt năm 2020

Công đoàn

Như đã trở thành sự kiện thường niên, các chuyến tham quan, khảo sát hè do Công đoàn trường ĐHNT tổ chức luôn thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Năm nay, chuyến tham quan, khảo sát hè thu hút sự tham gia của gần 350 cán bộ, giảng viên ở cả 3 cơ sở đào tạo tới TP. Đà Lạt từ ngày 27 đến 29/07/2020.

Chuyến tham quan, khảo sát hè kéo dài trong ba ngày với chuỗi các hoạt động vô cùng phong phú và đa dạng từ tham quan Hồ Tuyền Lâm, Thiền viện Trúc lâm Đà Lạt, Quảng trường trung tâm TP đến hoạt động tập thể cắm trại, gala "Firework 2020" với chủ đề “Ngẫu hứng”. Bên cạnh đó, lãnh đạo Nhà trường và cán bộ, giảng viên cũng đã có chuyến thăm và làm việc tại ĐH Đà Lạt trao đổi về các cơ hội hợp tác, đặc biệt trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Năm nay, TP. Đà Lạt mộng mơ với ngàn hoa, ngàn thông, mây trời trong xanh, khí hậu mát mẻ, con người hiền hòa, thân thiện, mến khách thực sự đã làm quyến rũ các cán bộ, giảng viên nhà trường. Trong thời gian nghỉ hè tại Đà Lạt, đoàn cũng đã có cơ hội đi tham quan các danh thắng của xứ sở ngàn hoa với những khung cảnh thiên nhiên núi non, sông hồ hùng vĩ đẹp tuyệt vời. Tại đây, đoàn cán bộ, giảng viên Nhà trường ở cả 3 cơ sở cũng đã có cơ hội được giao lưu, trò chuyện thông qua các hoạt động tập thể, biểu diễn thời trang, văn nghệ nhằm tăng cường tình đoàn kết, sự thấu hiểu và sẻ chia giữa các công đoàn viên, để lại nhiều ấn tượng và những kỷ niệm khó phai trong lòng mỗi người.

Hoạt động cắm trại là điểm nhấn đặc biệt của chuyến đi. Tất cả các công đoàn viên nhà trường đều thể hiện nhiệt huyết, tinh thần đồng đội, sự đoàn kết và sức trẻ, sự năng động, sáng tạo thông qua việc dựng và trang trí trại. Hoạt động này thực sự đã là chất keo gắn kết tình đồng nghiệp, tình bạn giữa mỗi công đoàn viên.

Cuối cùng, kết thúc chuyến đi chính là đêm Gala Firework Đà Lạt 2020 với rất nhiều tiết mục văn hóa – văn nghệ được dàn dựng công phu, độc đáo, đặc sắc và vô cùng ấn tượng đến từ các công đoàn viên. Tham dự đêm gala có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT, PGS, TS Phạm Thu Hương – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo các thầy cô giáo là công đoàn viên Nhà trường. Các tiết mục được biểu diễn trong đêm gala đa dạng từ nội dung cho đến hình thức thể hiện từ các tiết mục hát, nhảy cho đến trình diễn thời trang, tạo cơ hội và sân chơi cho các công đoàn viên thể hiện năng khiếu cùng sự nhiệt tình của mình, cống hiến những tiết mục đặc sắc góp phần tạo nên thành công của đêm gala.

Chuyến đi đã tăng cường tinh thần đoàn kết, sự thấu hiểu, sẻ chia và làm khăng khít hơn nữa mối quan hệ giữa các công đoàn viên, tạo nhiều cơ hội giao lưu quý báu nhằm tiếp thêm nguồn năng lượng, chuẩn bị bắt một năm học mới với đầy niềm vui và hứng khởi.

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd