Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 - 2019, tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn và công tác thiện nguyện 2019

Công đoàn

Nhằm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và nhìn lại một nhiệm kỳ vừa qua của Công đoàn trường ĐHNT, trong ba ngày từ 8 đến 10/11/2019, Công đoàn trường ĐHNT đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 - 2019, tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn và công tác thiện nguyện năm 2019 tại tỉnh Hà Giang.

 Tham dự có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy, UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phạm Thu Hương - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, BCH Công đoàn Cơ sở thành viên, BCH Công đoàn bộ phận, Tổ Công đoàn và các khách mời.

Tại hội nghị tổng kết, TS. Phạm Thu Hương đã thay mặt BCH Công đoàn trường trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 - 2019. PGS, TS Bùi Anh Tuấn thay mặt Đảng ủy, HĐT, BGH biểu dương những thành tích, nỗ lực của tập thể BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ vừa qua. Thầy khẳng định vai trò không thể thiếu của Công đoàn trong việc đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó keo sơn giữa các Công đoàn viên. Thầy cũng bày tỏ kỳ vọng trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn trường tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống, sức mạnh tập thể đưa Công đoàn trường phát triển lên một tầm cao mới.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ tập thể lãnh đạo trường, TS Phạm Thu Hương nhấn mạnh những nhiệm vụ của Công đoàn trường trong xây dựng văn hoá, văn minh Ngoại thương, thực hiện chương trình “ngôi nhà hạnh phúc” theo chủ trương của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, phát triển đội ngũ cán bộ công đoàn đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn phát triển mới.

Tại hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ công đoàn, các đại biểu tham dự đã chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm, cách thức tổ chức các hoạt động của Công đoàn ở tất cả các mặt tổ chức, tuyên huấn - thi đua, nữ công, chuyên môn, văn nghệ - thể thao, thăm hỏi - thiện nguyện sao cho hấp dẫn, hiệu quả, tập hợp được sức mạnh đoàn kết và trí tuệ của tập thể.

Tại chương trình thiện nguyện 2019, Công đoàn trường đã trích ra 70 triệu đồng từ đóng góp của cán bộ viên chức nhà trường và huy động tài trợ từ tổ chức, cá nhân với số tiền 30 triệu đồng để đóng góp cho các nghèo có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Hà Giang với tổng số tiền đóng góp là 100 triệu đồng. Tham dự chương trình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh Hà Giang, đồng chí Nguyễn Minh Tiến đã phát biểu cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của cán bộ viên chức Trường ĐHNT và mong rằng Trường sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động gắn kết với tỉnh và nhân dân Hà Giang.

Bên lề hội nghị, Công đoàn trường cũng đã tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể gắn kết và tham quan một số danh thắng thiên nhiên vừa hùng vĩ vừa thơ mộng tại Hà Giang.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!