Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học, sáng tạo"

Công đoàn

Ngày 21/12/2018. Công đoàn trường ĐHNT đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" gắn với sơ kết 2 năm thực hiện phong trào "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học".

 Tham dự hội nghị có TS. Phạm Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn trường.

Hội nghị đã lắng nghe báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo". Sau 10 năm thực hiện cuộc vận động, đã xuất hiện nhiều tấm gương thầy cô giáo, cán bộ quản lý trong Nhà trường tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Với tinh thần đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, sự tự học của bản thân, các thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục đã thể hiện sự mẫu mực, tự giác, sáng tạo trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, quản lý, gương mẫu trong công việc, xây dựng tập thể đoàn kết thống nhất, trở thành những điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua. Báo cáo cũng đã đề ra một số phương hướng đổi mới cách thức thực hiện cuộc vận động trong thời gian tới.

Hội nghị cũng đã nhất trí đề cử đồng chí Hoàng Hải - Giảng viên Khoa Lý Luận chính trị, đồng chí Hoàng Anh Duy - Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh cùng 1 tập thể đề nghị Công đoàn Giáo dục VN tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong việc thực hiện cuộc vận động.

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd