Thu, Apr

Trường ĐHNT khánh thành phòng tập đa năng cho cán bộ, giảng viên và sinh viên

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 11/1/2019, trường ĐHNT đã tổ chức buổi lễ khánh thành phòng tập đa năng cho cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Nhằm tăng cường điều kiện cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu rèn luyện, nâng cao sức khỏe của cán bộ, giảng viên và sinh viên, sáng ngày 11/1/2019, trường ĐHNT đã tổ chức buổi lễ khánh thành phòng tập đa năng cho cán bộ, giảng viên và sinh viên. Tham dự buổi lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên Nhà trường và các em sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn hoan nghênh việc khánh thành phòng tập đa năng với nhiều dụng cụ, trang thiết bị luyện tập hiện đại, tiện nghi, thể hiện sự quan tâm, chăm lo tới đời sống tinh thần của cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Việc đưa vào sử dụng phòng tập đa năng sẽ giúp cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường có điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ để rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, giao lưu sau giờ làm việc, tăng cường đoàn kết. Thầy mong muốn phòng tập đa năng sẽ hoạt động hiệu quả và sử dụng có trách nhiệm.

Cũng tại buổi khánh thành, Thầy Hiệu trưởng cùng nhiều cán bộ, giảng viên và sinh viên đã tham quan và trải nghiệm tập thử với các trang thiết bị máy tập hiện đại.