Tue, Apr

Xuân tình nguyện - Tết yêu thương 2019 tại Cơ sở Quảng Ninh

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi, sáng ngày 19/01/2019, tại xã Đồn Đạc – Huyện Ba Chẽ - Tỉnh Quảng Ninh, Liên chi đoàn Cơ sở Quảng Ninh - trường Đại học Ngoại thương, Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện VYC, đã tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện - Tết yêu thương 2019”.

Tại chương trình, Tuổi trẻ Cơ sở Quảng Ninh của Nhà trường, đã trao tặng cho 50 đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã với nhiều phần quà trị giá hơn 20 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đoàn viên thanh niên của Cơ sở Quảng Ninh - trường Đại học Ngoại thương cũng trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá khoảng 500.000 đồng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em học sinh vượt khó học giỏi.

Đây là hoạt động thường niên, góp phần giúp đỡ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 ấm áp, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Cơ sở Quảng Ninh - trường Đại học Ngoại thương.