Thu, Apr

Hợp tác quốc tế

Ngày 4/6 vừa qua, Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân QTKD chuyên ngành Tài chính (Khóa 6) liên kết với Trường Kinh doanh Niels Brock Copenhagen (Đan Mạch) đã được diễn ra.

Với sự tham gia của Đại diện Bộ giáo đục & Đào tạo, Đại sứ Anh và Đan Mạch tại Việt Nam, Đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội; Ban giám hiệu và đại diện từ các trường đối tác; Đại diện các tổ chức giáo dục; Đại diện các trường Đại học, THPT trên địa bàn; Ban Giám hiệu và các cán bộ, chuyên viên Trường Đại học Ngoại thương cùng toàn thể sinh viên và các vị phụ huynh.

Lễ tốt nghiệp năm nay trao bằng cho 25 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp trên tổng số 31 sinh viên năm cuối. Trong suốt 4 năm học các sinh viên sẽ phải hoàn thành tất cả các môn học theo giáo trình quốc tế với điểm tổng kết môn yêu cầu từ 60/100 trở lên, điểm trung bình năm cuối từ 75/100 trở lên và đạt được số điểm IELTS tối thiểu 6.0 để có thể tốt nghiệp. Những nỗ lực và phấn đấu của các em hoàn toàn xứng đáng được tôn vinh trong Lễ tốt nghiệp, đồng thời khẳng định chất lượng của sinh viên và các chương trình liên kết đào tạo của Khoa là đạt chuẩn quốc tế.

Ông Kim Hojlund Christensen -  Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam phát biểu chúc mừng các tân Cử nhân

Bà Anya Eskildsen – Hiệu trưởng trường KD Niels Brock Copenhagen, Ông Clau Villumsen – Phó hiệu trưởng trường KD Niels Brock Copenhagen; PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường ĐHNT và PGS, TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng Khoa ĐTQT trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân QTKD chuyên ngành Tài chính – Khóa 6

Bà Anya Eskildsen – Hiệu trưởng trường KD Niels Brock Copenhagen gửi lời chúc mừng tới các Tân cử nhân trong thời khắc tốt nghiệp đầy ý nghĩa

Như một quỹ học bổng đều đặn mỗi năm dành cho Trường Đại học Ngoại thương, trường Kinh doanh Niels Brock Copenhagen đã dành 2 suất học bổng Thạc sĩ cho 2 em sinh viên năm cuối có thành tích toàn diện trong học tập cũng như trong các hoạt động ngoại khóa của nhà trường. Năm nay, hai em sinh viên vinh dự được nhận hai suất học bổng trị giá 100% là em Tăng Thị Bích Phượng (Ielts: 6.0 ; GPA: 86/100) và em Nguyễn Vũ Diệu Anh (Ielts: 6.5 ; GPA: 87/100)

Bà Anya Eskildsen – Hiệu trưởng Trường KD Niels Brock Copenhagen trao học bổng thạc sĩ toàn phần cho sinh viên Nguyễn Vũ Diệu Anh trước sự chứng kiến của ông Kim Hojlund Christensen – Đại sứ Đan Mạch

Để khích lệ các em sinh viên có thành tích học tập tốt, về phía trường Đại học Ngoại thương, Ban Giám hiệu nhà trường cũng sẽ trao phần thưởng và giấy khen cho các em sinh viên có kết quả học tập trung bình năm 2018-2019 đạt từ 80/100 trở lên.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương trao giấy khen cho sinh viên

Em Phùng Quốc Hùng - Cựu sinh viên lớp FNB5, sau 1 năm nhận được Học bổng Thạc sĩ toàn phần từ Trường Kinh doanh Niels Brock Copenhagen chia sẻ những trải nghiệm về cuộc sống tiện nghi và chi phí vô cùng hợp lý khi du học tại Đan Mạch.

Lễ chuyển tassel và khoảnh khắc tung mũ đầy phấn khích và ý nghĩa của các em sinh viên.

Thời khắc kỉ niệm 10 năm thành lập Khoa chứng kiến lễ tốt nghiệp của các em sinh viên càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết, chính sự trưởng thành ngày hôm nay của các em là minh chứng rõ ràng nhất cho thành tựu đạt được trong suốt 10 năm qua của Khoa. Với sứ mệnh của một đơn vị dẫn đầu trong quốc tế hóa giáo dục, Khoa Đào tạo Quốc tế sẽ luôn phấn đấu và nỗ lực để đạt được những thành tựu vượt bậc hơn nữa trong tương lai.