Giám sát chất lượng các chương trình LKĐT của Khoa ĐTQT, trường ĐHNT với Đại học Bedfordshire, Anh Quốc

Đào tạo liên kết quốc tế

Theo lịch trình làm việc định kỳ, sáng ngày 17/03/2017, TS Kathryn Wills – Giám đốc Phụ trách Đối tác Khu vực đã làm việc với các giảng viên, sinh viên cử nhân và học viên cao học của chương trình liên kết giữa Khoa Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương và Đại học Bedfordshire, Anh Quốc nhằm giám sát chất lượng giảng dạy của các chương trình.

Trong buổi làm việc, TS Kathryn đã làm rõ về các quy trình và thủ tục nhập học mới nhất của Đại học Bedfordshire, hướng dẫn việc sử dụng hệ thống thông tin trên Blackboard  – nơi hỗ trợ, tập hợp tất cả các tài liệu cần thiết, và là nơi để trao đổi thông tin trên không gian ảo giữa các giảng viên và sinh viên của hai trường.

Buổi tư vấn hướng nghiệp cho các em sinh viên chương trình cử nhân liên kết với ĐH Bedfordshire

TS Kathryn đã gặp gỡ và tư vấn hướng nghiệp cho các sinh viên năm 3 của chương trình Cử nhân Kinh doanh liên kết với Đại học Bedfordshire để giúp các bạn có định hướng rõ ràng trước khi bước vào giai đoạn chuyển tiếp sang Anh Quốc.

Thảo luận cùng các học viên chương trình Thạc sĩ liên kết với ĐH Bedfordshire

Ngoài ra, TS Kathryn đã lắng nghe phản hồi từ giảng viên về những khó khăn trong quá trình thực hiện chương trình giảng dạy tại trường Đại học Ngoại thương nhằm tháo gỡ nhanh nhất các cản trở này.

TS Kathryn Wills làm việc với giảng viên giảng dạy chương trình

Trong tương lai, Đại học Bedfordshire, Anh Quốc và Trường Đại học Ngoại thương sẽ tiếp tục giữ vững quan hệ hợp tác tốt đẹp, cũng như tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo của các chương trình liên kết giữa hai bên.

Khoa Đào tạo Quốc tế

Our website is protected by DMC Firewall!