Tuyển thẳng học sinh đạt giải trong cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp quốc gia năm 2017 vào các chương trình liên kết

Đào tạo liên kết quốc tế

Tuyển thẳng học sinh đạt giải trong cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp quốc gia năm 2017 vào các chương trình liên kết.

Nhằm khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật, vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống, Cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc tế dành cho học sinh trung học có tên tiếng anh là Intel International Science and Engineering Fair, viết tắt là Intel ISEF được tổ chức thường niên từ năm 1952, thu hút gần 70 nước tham gia. Tuy mới tham gia Intel ISEF trong những năm gần đây nhưng học sinh Việt Nam đã khẳng định được khả năng nghiên cứu khoa học và đạt nhiều giải cao. 

            Cuộc thi năm học 2016 – 2017 được tổ chức tại Phú Thọ (từ ngày 06/03/2017 đến ngày 09/03/2017) và Bà Rịa Vũng Tàu (từ ngày 13/03/2017 đến ngày 16/03/2017) với 458 dự án ở 22 lĩnh vực khoa học của 820 học sinh đến từ 63 tỉnh, thành phố và 05 trường đại học trên toàn quốc. Nhận thấy đây là nguồn sinh viên chất lượng cao và tiềm năng cho các chương trình Cử nhân quốc tế, các học sinh đạt giải trong cuộc thi sẽ được tuyển thẳng vào các chương trình này, cụ thể như sau:

            - Tuyển thẳng vào học năm thứ nhất Chương trình Cử nhân Kinh doanh hợp tác đào tạo với Đại học Bedfordshire, Anh Quốc và Chương trình Cử nhân Tài chính hợp tác đào tạo với Trường Kinh doanh Niels Brock, Đan Mạch đối với những học sinh đạt giải ba lĩnh vực sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học.

            - Những sinh viên đạt giải sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học và có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương B2 Khung tham chiếu châu Âu sẽ được tuyển thẳng vào học năm thứ 2 chương trình Cử nhân Kinh doanh hợp tác đào tạo với Đại học Bedfordshire, Anh Quốc và chương trình Cử nhân Tài chính hợp tác đào tạo với Trường Kinh doanh Niels Brock, Đan Mạch.

             Hàng năm, số lượng thí sinh đạt giải và nhận được thư mời nhập học trở thành sinh viên của Khoa Đào tạo quốc tế chiếm số lượng khá đông và chất lượng học sinh cũng ngày một nâng cao. Điều đó cũng khiến cho chất lượng đào tạo các chương trình liên kết của Khoa Đào tạo quốc tế cũng tăng thêm uy tín, chất lượng và hiệu quả.

                                        

Our website is protected by DMC Firewall!