Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên bậc Cử nhân hệ đào tạo chính quy năm 2018 tại cơ sở II TP HCM và cơ sở Quảng Ninh

Đào tạo Đại học hệ chính quy

Ngày 19/09/2018, Cơ sở II tại TP. HCM đã trang trọng tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2018 cho sinh viên bậc cử nhân hệ đào tạo chính quy ở các chuyên ngành đào tạo.

Đến tham dự buổi lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo một số đơn vị, cán bộ, giảng viên Nhà trường, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc Cơ sở II, Ban giám đốc, lãnh đạo các ban và cán bộ, viên chức Cơ sở II cùng 336 tân cử nhân, quý vị phụ huynh và gia đình.

Tiếp đó, ngày 21/09/2018, Cơ sở Quảng Ninh cũng đã trang trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2018 cho sinh viên bậc cử nhân hệ đào tạo chính quy ở các chuyên ngành đào tạo. Đến tham dự buổi lễ về phía khách mời có Đại đức Thích Trúc Thái Minh – Phó trưởng ban Thông tin truyền thông Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trụ trì chùa Ba Vàng (Quảng Ninh); ông Ngô Văn Hợi – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh; ông Lê Hùng Sơn – Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh cùng đại diện các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Về phía Nhà trường có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh, lãnh đạo một số đơn vị, cán bộ, giảng viên Nhà trường, lãnh đạo các ban và cán bộ, viên chức Cơ sở Quảng Ninh cùng 120 tân cử nhân, quý vị phụ huynh và gia đình.

Tại Cơ sở II TP. HCM, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Thu Hương - Trưởng phòng QLĐT đã phát biểu tổng kết những thành tích đã đạt được của các em sinh viên trong đợt trao bằng tốt nghiệp này, đồng thời công bố quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng trường ĐHNT cho 336 tân cử nhân tại Cơ sở II TP. HCM, quyết định tặng giấy khen và học bổng mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho các tân cử nhân là thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc của các chuyên ngành đào tạo tại Cơ sở.

Tại Cơ sở Quảng Ninh, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Liên Hà - Phó trưởng phòng QLĐT đã phát biểu tổng kết những thành tích đã đạt được của các em sinh viên trong đợt trao bằng tốt nghiệp này, đồng thời công bố quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng trường ĐHNT cho 120 tân cử nhân tại Cơ sở Quảng Ninh, quyết định tặng giấy khen và học bổng mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho các tân cử nhân là thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc của các chuyên ngành đào tạo tại Cơ sở.

Phát biểu tại các buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn nhiệt liệt biểu dương những thành tích học tập, rèn luyện của tất cả các bạn sinh viên được trao bằng tốt nghiệp đợt này, bày tỏ vui mừng trước kết quả đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt 4 năm học tập, rèn luyện dưới mái trường ĐHNT. Thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn chân thành và lời tri ân sâu sắc tới các Thầy Cô giáo trong Đảng ủy, BGH Nhà trường, Trưởng, phó các đơn vị, các cán bộ, giảng viên Nhà trường và Cơ sở Quảng Ninh đã dốc lòng, dốc sức tận tâm, trách nhiệm hết mình trong công tác quản lý giáo dục, giảng dạy, đào tạo, hướng dẫn, hỗ trợ, đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học tập tại Cơ sở II TP. HCM và Cơ sở Quảng Ninh. Gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh và gia đình các tân cử nhân đã luôn song hành cùng với Nhà trường giáo dục, đào tạo các em để các em trưởng thành như ngày hôm nay, Thầy Hiệu trưởng chúc các tân cử nhân và gia đình các em luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện hết mình để phát triển và thành công hơn nữa trong bước đường tương lai bởi tốt nghiệp mới chỉ là bước khởi đầu cho con đường dài phía trước đầy cơ hội nhưng cũng không ít những khó khăn, thách thức, đòi hỏi các em phải không ngừng phấn đấu, rèn luyện và vươn lên.

Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường đã tặng hoa, giấy khen và học bổng cho các tân thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc của các chuyên ngành đào tạo tại Cơ sở II TP. HCM và Cơ sở Quảng Ninh.

Đại diện tân cử nhân đã phát biểu bày tỏ cảm ơn và tri ân tới các Thầy Cô giáo, cán bộ, công nhân viên chức Nhà trường cũng như Cơ sở trong suốt 4 năm qua đã tận tình giảng dạy, rèn luyện, hướng dẫn cho các em sinh viên để các em đạt được những thành tựu bước đầu ngày hôm nay, cảm ơn các bậc phụ huynh và gia đình đã luôn theo sát, ủng hộ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các bạn sinh viên.

Tân thủ khoa xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trên con đường phía trước để không phụ sự kỳ vọng và niềm tin yêu mà cha mẹ, thầy cô và bạn bè luôn dành cho.

Tiếp đó, thay mặt cho BGH Nhà trường, PGS. TS. Bùi Anh Tuấn đã lần lượt trao bằng cho từng tân cử nhân trước sự chứng kiến của các Thầy Cô giáo trong Khoa/Bộ môn chuyên môn và các bậc phụ huynh. Buổi lễ trao bằng diễn ra trong bầu không khí trang trọng, hứa hẹn mở ra một chân trời mới cho bước đường tương lai rộng mở của các tân cử nhân.

Our website is protected by DMC Firewall!