Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 tại trường Đại học Ngoại thương, Cơ sở II Tp Hồ Chí Minh

Đào tạo Đại học hệ chính quy

Ngày 17/04/2018 trường Đại học Ngoại thương, Cơ sở II Tp Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2018. 

Tham dự buổi lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thu Hương - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Bùi Liên Hà – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạ; PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Đảng ủy viên, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thị Thu Thuỷ - Phó Giám đốc Cơ sở II, các cán bộ, giảng viên Cơ sở II, và đặc biệt là 33 tân Thạc sĩ và 445 tân Cử nhân tốt nghiệp đợt 1 năm 2018.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc Cơ sở II Tp Hồ Chí Minh báo cáo tổng kết khóa học tại Lễ trao bằng tốt nghiệp

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, thay mặt Ban Giám đốc, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh đã báo cáo tổng kết khóa học và phát biểu tuyên dương các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân bên cạnh việc nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học đúng thời gian đào tạo còn có những đóng góp đáng kể cho các thành tích trong phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn - Hội và các công tác xã hội khác, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong nước và quốc tế. Các học viên, sinh viên tốt nghiệp trong đợt này đã đạt các mục tiêu, yêu cầu đào tạo của Nhà trường, có nhận thức chính trị đúng đắn, có tư cách, phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có trình độ ngoại ngữ thông thạo và sức khỏe tốt. Đây là những hành trang hữu ích giúp các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân có bản lĩnh hội nhập vào thực tiễn. Thay mặt Ban giám đốc Cơ sở II, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự tận tụy trong công tác giảng dạy và phục vụ của cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành và là chỗ dựa vật chất và tinh thần to lớn của quý bậc phụ huynh đối với tất cả các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân trong suốt thời gian khóa học tại Trường.

TS. Phạm Thu Hương - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp tại Lễ trao bằng tốt nghiệp

Tiếp đó, TS. Phạm Thu Hương - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng của Hiệu trưởng Nhà trường cho các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân của Cơ sở II tại Tp Hồ Chí Minh tốt nghiệp đợt 1 năm 2018.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân tại Lễ trao bằng tốt nghiệp

Trong không khí vui mừng và trang trọng của buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu ghi nhận, biểu dương và nhiệt liệt chúc mừng những thành quả rất đáng khích lệ mà các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân đã đạt được trong suốt thời gian học tập và rèn luyện ở trường. Nhân dịp này, Thầy Hiệu trưởng ân cần dặn dò các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân tiếp tục nỗ lực đem hết kiến thức, tài năng và bản lĩnh của mình để góp phần xây dựng quê hương, đất nước, làm giàu thêm những giá trị truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

Tân Cử nhân Nguyễn Thị Thanh Nhi – K53D - Chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại – Thủ khoa tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 phát biểu cảm ơn

Trong niềm hân hoan của buổi lễ, Tân Cử nhân Nguyễn Thị Thanh Nhi – K53D - Chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại – Thủ khoa tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 thay mặt các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc Cơ sở II, các cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức Nhà trường và bậc phụ huynh đã không quản khó khăn, vất vả và hỗ trợ hết mình để các sinh viên có được thành quả như hôm nay. Những kiến thức và kĩ năng mà các Thầy Cô giáo đã truyền dạy sẽ là những hành trang quý giá để các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân tự tin và bản lĩnh trong cuộc sống. Bên cạnh những chia sẻ đầy cảm xúc về quá trình trưởng thành tại mái trường ĐHNT Cơ sở II, tân Thủ khoa hứa sẽ cố gắng phấn đấu thật tốt, tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, những công dân toàn cầu có ích cho xã hội.

Trường International University trao tặng học bổng MBA trị giá 126.000 USD

Nhằm kịp thời ghi nhận và tuyên dương sự nỗ lực của các tân Cử nhân, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng Giấy khen cho 4 tân Cử nhân đạt hạng Nhất và 3 tân Cử nhân đạt hạng Nhì toàn khóa các chuyên ngành đào tạo Quản trị Kinh doanh, Tài Chính Quốc tế và Kinh tế Đối ngoại.

Trường Angelo State University trạo tặng học bổng các chuyên ngành trị giá 60.000 USD 

Cũng nhân dịp này, Trường International University đã trao tặng học bổng Thạc sĩ trị giá 126.000 USD; Trường Angelo State University đã trạo tặng học bổng các chuyên ngành trị giá 60.000 USD dành cho các tân Cử nhân của Cơ sở II và đây cũng là cơ hội để các tân Cử nhân K53 tìm kiếm cơ hội học tập cao học tại các trường đối tác.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!