Ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học và hướng nghiệp năm 2017 của Trường Đại học Ngoại thương

Đào tạo Đại học hệ chính quy

Ngày 26/02/2017, tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, trường Đại học Ngoại thương đã tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học và hướng nghiệp các trường trên địa bàn Hà Nội.

Ngày hội diễn ra với sự tham gia đông đảo của hàng ngàn các bạn học sinh và phụ huynh các trường THPT đến để tìm hiểu và lắng nghe tư vấn từ các trường đại học và tìm hiểu thông tin tuyển sinh cho mùa tuyển sinh sắp tới gần.

Hoà trong không khí sôi động, náo nức đó, gian trại tư vấn tuyển sinh của trường ĐHNT cũng không kém phần hấp dẫn khi có rất đông đảo các bạn học sinh và phụ huynh các em đến để tìm hiểu và lắng nghe tư vấn bổ ích từ các thầy cô giáo của nhà trường để định hướng lựa chọn ngành cũng như chuyên ngành đào tạo phù hợp với bản thân cho kỳ tuyển sinh đại học đang đến gần. Trong số đó có rất đông các bạn bày tỏ đã dành tình cảm yêu thích và tìm hiểu về trường đã lâu. Các bạn vô cùng yêu thích màu đỏ trắng truyền thống của FTU và vô cùng ấn tượng với gian trại rất rực rỡ của trường. Các bạn cũng đã thể hiện sự ngưỡng mộ với các anh chị sinh viên tài năng của FTU cũng như danh tiếng hàng đầu và môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cũng như môi trường hoạt động phong trào năng động, hiện đại, sáng tạo và trẻ trung.

Một số hình ảnh về Ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học năm 2017:

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd